Thứ tư, 27/10/2021 | 22:17
RSS

Yêu nhau gần 5 năm, bạn gái xinh đẹp bỗng nói lời chia tay với lý do "ai ai cũng hiểu", chỉ mỗi chàng trai "hoang mang"

Thứ bảy, 29/07/2017, 10:41 (GMT+7)

Làm cho bạn gái giận và nói lời chia tay với lý do không thể chấp nhận được, chàng trai còn lên mạng thắc mắc với mọi người.

Trong tình yêu, có muôn vàn lý do khiến đối phương đưa ra lời chia tay với mình. Có khi là do không hợp nhau, do đã tìm được “một nửa” ưng ý hơn, do bạn quá vô tâm với họ… Thế nhưng, trong câu chuyện dưới đây, thì lại là một trường hợp đặc biệt, khiến ai đọc được cũng phải suy ngẫm.

Câu chuyện được một chàng trai chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo nhưu chia sẻ, chàng trai có mối tình 4,5 năm với một cô gái có hình thức có thể gọi là xinh xắn, dễ thương, vui tính, hoạt bát và đặc biệt là rất hiểu người yêu.

Mặc dù anh chàng có sự bận rộn dành cho nhiều cô em gái nuôi và đôi khi quên cả ngày sinh nhật của người yêu, nhưng cô gái vẫn vui vẻ, sẵn sàng bỏ qua.

Và cho đến khi, chỉ một chuyện làm cho cô ấy giận, mà chàng trai đã đánh mất một người con gái tuyệt vời. Nội dung câu chuyện được chia sẻ như sau:

bạn gái xinh đẹp

Bạn gái xinh đẹp chia tay với lý do khiến chàng trai "hoang mang". Ảnh chụp màn hình

“Mình và người yêu mình bằng tuổi nhau, cùng tốt nghiệp NEU và bây giờ cả hai đều đã có việc làm. Hai đứa quen nhau từ hồi vẫn đang học NEU, dần có tình cảm rồi giờ thì đã yêu nhau được 4 năm rưỡi.

Tóm tắt về người yêu mình: cao 1m60, ngoại hình ổn 78 - 62 -94, da trắng, môi đỏ, mày tỏ, mi cong, đặc biệt không thích hoa hòe, váy vóc, son phấn.

Nhớ hồi mới biết cô ấy mình rất ngại, bởi mỗi khi nhìn thấy cô ấy thì chỉ một là đang cầm sách, hai là đang cầm điện thoại. Mình là chàng trai mạnh dạn duy nhất trong số rất nhiều chàng trai để ý cô ấy dám tiến tới.

5 tháng đầu tiên công cuộc bám đuôi của mình, mỗi khi mình nói gì cô ấy cũng chỉ cười, cười giượng gạo, cô ấy không hề nói chuyện với mình dù chỉ một từ trong suốt thời gian đó. Nhưng đúng là đẹp trai không bằng chai mặt. Mình và cô ấy chính thức yêu nhau sau hai năm theo đuổi.

Sau này cô ấy nói nhiều kinh khủng, dễ thương, vui tính, hoạt bát, khác hẳn với cô gái mình từng theo đuổi, nhưng điều đó chỉ làm mình yêu cô ấy nhiều hơn. Mình thuộc dạng năng nổ, hay giúp đỡ người khác nên em gái nuôi nhiều vô kể.

Có lần mình tới chỗ hẹn muộn với cô ấy vì chở em gái nuôi đi làm hồ sơ, cũng có lần lỡ hẹn luôn, có lần hai đứa hẹn nhau đi chơi rồi nhưng lại quên, sinh nhật cô ấy năm ngoái mình cũng quên vì con em nuôi nhờ chọn đồ hộ cho nó đi đám cưới bạn.

Mình ham game, cô ấy không nói gì cả, nhiều khi còn khen mình đánh giỏi. Mình ham bóng đá cô ấy cũng ham luôn thỉnh thoảng mua đồ ăn đêm hai đứa cùng ngồi xem rồi hò hét. Có lần mình đi cùng mấy thằng bạn đến quán bia ôm (thề là mình không có gì khuất tất) uống say khướt rồi người ta gọi cô ấy đến đóm mình cô ấy cũng không bảo gì.

Có lần mình hỏi cô ấy có yêu mình thật không vậy, thì cô ấy chỉ mỉm cười đáp: "Em là người thù dai lắm, nhưng không dễ giận, bởi yêu anh nên em tin tưởng anh, em hiểu anh. Nhưng nếu một ngày anh khiến em giận, chắc chắn chúng ta sẽ chia tay đấy!".

Mình thiết nghĩ, thiên thần như cô ấy rút cuộc có thể vì chuyện gì mà giận? Và cuối cùng ngày đó cũng đến. Bữa trước, mình có đưa cô ấy về ra mắt gia đình. Do không báo trước với mẹ, mà mẹ mình không biết hai đứa yêu nhau, thấy mình về thì liền gọi con cô A. (cô bạn mẹ mình) đến.

ban gai xinh dep

Bạn gái xinh đẹp chia tay sau gần 5 năm yêu nhau. Ảnh minh họa

Mẹ mình thì thích con bé này lắm, thấy mình đưa cô ấy về mặt đã cau lại rồi, mình sợ mẹ giận, sợ mẹ làm cô ấy buồn thì nói cô ấy chỉ là bạn thôi. Thế là mẹ mình hớn hở ra mặt. Ngồi ăn cơm cũng đẩy cho mình với con bé kia cạnh nhau, khen hết lời nào là xứng với mình nọ kia. Mình thấy cô ấy cũng vui vẻ bình thường chuyện trò với mẹ mình nên thở phào nhẹ nhõm.

Và rồi ngày hôm đó kết thúc, đột nhiên đến tối mình lại nhận được tin nhắn của cô ấy: "Chia tay". Mình vội vàng lấy xe chạy đến nhà cô ấy, gọi ra thì mình có nói gì cô ấy cũng chỉ mỉm cười, hỏi cũng chỉ cười.

Mình thật không thể tin chuyện tình của mình kết thúc như vậy luôn. Vậy cũng đủ để làm cô ấy giận sao? Lỗi tại mình à? Tại sao cô ấy không giận luôn lúc ở nhà mình? Rõ ràng lúc đó tươi cười niềm nở, hóa ra lại là giận? Bao nhiêu chuyện có thể bỏ qua, vậy mà chuyện bé hơn những chuyện khác như này cũng không thể ư? Mọi người cho mình ý kiến với”.

bạn gái xinh đẹp chia tay

Ai ai cũng cảm thấy tiếc nuối thay vì chàng trai đã đánh mất một ngừoi bạn gái tuyệt vời như thế. Ảnh minh họa

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm ơcủa cộng đồng mạng với 24.000 lượt thích, hơn 2.000 lượt chia sẻ và hơnn 5.000 bình luận.

Hầu hết mọi người đều bức xúc bởi vì chàng trai “sai rõ rành rành ra như thế” mà vẫn không nhận ra được lỗi của mình và còn hỏi mọi người “Vậy cũng đủ để làm cô ấy giận sao? Lỗi tại mình à? Tại sao cô ấy không giận luôn lúc ở nhà mình? Rõ ràng lúc đó tươi cười niềm nở, hóa ra lại là giận?”.

Rất nhiều bình luận tức giận để lại như: “Bạn có một người yêu tuyệt vời như thế mà không biết hưởng. Yêu nhau gần 5 năm trời, dẫn về nhà mà chỉ nói là bạn để mẹ vui lòng, tôi chẳng hiểu bạn đang nghĩ cái gì nữa. Lại còn hỏi sao lúc ở nhà cô ấy vẫn trò chuyện vui vẻ. Cô ấy quá tế nhị và khôn khéo mới cư xử như thế đấy”.

Bạn D.T gay gắt hơn: “Là thằng đàn ông yêu nhau 4 năm mà không có trách nhiệm với người con gái của mình thì nói yêu làm gì. Bạn nói thế cũng dám nói ra được, để người con gái của mình kì vọng, tin tưởng như thế. Chia tay là đúng rồi, nhu nhược và hoa mẽ, tất cả chỉ là nguỵ biện”.

Đến hiện tại, những dòng chia sẻ trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với sô lượt thích, bình luận và chia sẻ ngày một tăng lên.

[365 Ngày Hạnh Phúc] Đã rất lâu rồi anh không còn ôm chặt em. Nguồn: VOV Giao thông

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN