Thứ tư, 19/06/2024 | 12:23
RSS

Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi hồi phục chấn thương

Thứ năm, 09/03/2023, 07:07 (GMT+7)

Sau thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương, tiền vệ Xuân Trường đã chính trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Hải Phòng.

Mới đây, CLB Hải Phòng đã có những buổi tập đầu tiên sau quãng nghỉ. HLV Chu Đình Nghiêm muốn các cầu thủ sẵn sàng khi V.League 2023 trở lại vào tháng 4 tới.

Sau thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương, tiền vệ Xuân Trường đã chính trở lại tập luyện cùng các đồng đội và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện.

Chia sẻ với truyền thông, cựu tiền vệ của HAGL cho hay: “Về việc hòa nhập với đồng đội thì em nghĩ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, đúng là em đã bỏ lỡ một số trận đấu rất quan trọng ở đầu mùa giải và cả các trận giao hữu. Phải thi đấu nhiều với nhau thì mới có sự gắn kết giữa các cầu thủ”.

Lương Xuân Trường hồi phục chấn thương và hiện đã chính thức trở lại tập luyện
Lương Xuân Trường hồi phục chấn thương và hiện đã chính thức trở lại tập luyện

Xuân Trường trở lại là tín hiệu vui với Hải Phòng FC. Đội bóng đất Cảng đang rất cần một tiền vệ trung tâm tài năng làm chủ tuyến giữa điều bóng cho hàng công ở phía trên trong giai đoạn V.League đang bước vào giai đoạn quan trọng.

Xuân Trường được coi là sự bổ sung hợp lý cho CLB Hải Phòng sau sự ra đi của Châu Ngọc Quang, Moses và được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng đất Cảng có được thành tích tốt ở mùa giải năm nay.

Vừa qua, Xuân Trường và các cộng sự cũng đã ra mắt Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC tại TPHCM. Theo đó, Trung tâm này tại tầng 2 tòa nhà Orchard Parkview (Phú Nhuận, TPHCM).

Trong ngày ra mắt, Lương Xuân Trường cho biết nếu VFF đồng ý, Trung tâm IRC sẽ thực hiện tầm soát chấn thương cho tuyển nữ Việt Nam trước khi tham dự World Cup 2023.

Bên cạnh đó, tiền vệ này và IRC cũng sẵn sàng hỗ trợ điều trị, tầm soát cho các vận động viên, CLB tại V-League một khi có nhu cầu. Trước mắt, tiền vệ này dành quyền “hỗ trợ” với CLB Hải Phòng, nơi cầu thủ này thi đấu.

Sau trung tâm đầu tiên mở tại Hà Nội, đây là cơ sở thứ 2 của Lương Xuân Trường với mục tiêu phụng sự thể thao Việt Nam.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại