Thứ sáu, 24/01/2020 | 14:38
RSS

Xử lý những tai nạn phòng the thường gặp khi 'yêu'

08-12-2019 14:34:00

Chỉ cần sơ xuất nhỏ trong khi “quan hệ chăn gối” cũng có thể dẫn đến những tai nạn đáng tiếc cho các cặp đôi. Nếu không biết xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng lâu dài, thậm chí trong suốt quãng đời còn lại thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

Những tai nạn phòng the các cặp đôi thường gặp khi 'yêu'
Các cặp đôi nên trang bị cho mình những kiến thức để xử trí các tai nạn phòng the.

Khi yêu có thể xảy ra những tai nạn bất ngờ nhưng nếu không xử lý kịp thời sẽ có những ảnh hưởng dài lâu. Dưới đây là những tai nạn  phòng the thường gặp và cách xử lý.

Gãy dương vật khi làm chuyện ấy

Khi  đang lâm trận bỗng nhiên thấy dương vật đang cương thẳng mà nó đột ngột bị bẻ gập thì đó là hiện tượng gãy dương vật. Rất có thể do bao xơ của ống có thể bị rách. Khi dương vật bị gãy có thể gây đau, nên dương vật dần dần mềm đi, sưng to và tím.

Nguyên nhân làm gãy dương vật: Hiện tượng này xảy ra khi nam giới tự bẻ dương vật của mình (sáng ngủ dậy thấy dương vật cương cứng, ngượng ngùng dùng tay bẻ) hoặc do khi quan hệ, thực hiện quá mạnh bạo, dương vật bị trượt ra ngoài và đâm mạnh vào thành âm đạo dẫn đến gãy.

Cách xử lý khi gãy dương vật: Dương vật bị gãy thường sưng to và tím bầm cần gặp bác sĩ để xử lý ngay tránh trường hợp để lâu bị cong dương vật dẫn đến sau nay khó hoặc không thể quan hệ được ảnh hưởng đến việc sinh con cái.

Những tai nạn phòng the các cặp đôi thường gặp khi 'yêu' 2
Dương vật đang cương thẳng mà nó đột ngột bị bẻ gập thì đó là hiện tượng gãy dương vật

Ngã ngựa – thượng mã phong

Thượng mã phong là hiện tượng nam giới đột nhiên đổ gục xuống người vợ khi đang giao hợp kèm hiện tượng mặt mày biến sắc, thở gấp, chân tay co giật. Đây là tai nạn phòng the vô cùng nguy hiểm nếu không có sự sơ cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Nguyên nhân: Không phải bị trụy tim mạch, tai biến nhồi máu cơ tim do quá hưng phấn.

Cách xử lý tai nạn: Trong trường hợp này, người vợ phải hết sức bình tĩnh. Tuyệt đối không đẩy chồng ra, phải giữ ‘vũ khí’ của anh trong ‘vùng tham chiến’ và dùng vật nhọn (kim băng, kẹp tóc…) đâm mạnh vào xương cụt của chồng.

Đồng thời dùng đầu ngón tay ấn mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi đến môi trên, để giúp tri giác anh ấy phục hồi, kết hợp làm hô hấp nhân tạo nhằm kích thích hô hấp.Hoặc theo truyền miệng, nếu không có sẵn vật nhọn, người phụ nữ có thể nhổ lông mao (nếu có, thường nằm ở xung quanh hậu môn của đàn ông).

Sau đó, từ từ và nhẹ nhàng đưa người đàn ông nằm xuống, xoa đều toàn thân, kết hợp kích thích hô hấp. Không nên ngại ngùng vì việc này vì lúc này chỉ có người phụ nữ mới có thể cứu mạng sống của người đàn ông mà thôi.

Thủng cùng đồ

Thủng cùng đồ là hiện tượng bị ra máu ở âm đạo kềm theo cảm giác vô cùng đau đớn ở nữ giới.  Khi bị thủng cùng đồ,  máu chảy rất nhiều thậm chí bạn sẽ không thể cầm máu nổi, cơn đau dữ dội nếu không được can thiệp y tế kịp thời.

Những tai nạn phòng the các cặp đôi thường gặp khi 'yêu' 3
Thủng cùng đồ là hiện tượng bị ra máu ở âm đạo kềm theo cảm giác vô cùng đau đớn ở nữ giới

Nguyên nhân:

– Quan hệ chăn gối thô bạo: Những động tác mạnh bạo sẽ dẫn tới vùng kín và cùng đồ bị tổn thương nghiêm trọng.

– Nam giới có dương vật quá lớn so với âm đạo: Kích thước dương vật và âm đạo không tương thích có thể là nguyên nhân gây ra thủng cùng đồ.

Cách xử lý tai nạn: Khi có sự chảy máu ồ ạt trong lúc quan hệ, dừng ngay lại và tìm cách cầm máu. Đưa ngay người phụ nữ đó đến bệnh viện để nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ.

Chuột rút

Chuột rút được coi là một trong những tai nạn chốn phòng the thường gặp  dễ xử lý và ít gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân: Do khi quan hệ mà bạn tình quá nặng cân, khiến đối đối phương bị căng toàn bộ cơ bắp, gồng lên làm điểm tựa cho người kia dấn đến chuột rút. Một trong những nguyên nhân khác dẫn đến chuột rút là so thiếu nước, thiếu kẽm, nhịn tiểu quá lâu hoặc khi yêu căng thẳng quá mức.

Chuột rút là hiện tai nạn nhẹ nhất trong phòng the nhưng gây ra khá nhiều phiền toái cho các cặp đôi
Chuột rút là tai nạn phòng the nhẹ nhất nhưng gây ra khá nhiều phiền toái cho các cặp đôi

Cách xử lý tai nạn: Hiện tượng chuột rút khi quan hệ chỉ diễn ra trong khoảng vài giây những cũng gây ra những đau đớn và khó chịu. Trong hoàn cảnh này, bạn cần dừng ngay chuyện “yêu” và từ từ kéo duỗi chân cho đến khi cơ giãn ra hoàn toàn.

Bạn cũng nên nghỉ ngơi và massage để cơ bắp và hệ thần kinh được phục hồi. Sau đó có thể chườm đá lạnh hoặc tắm nước nóng để lấy lại tinh thần.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN