Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:48
RSS

Xôn xao clip người đàn ông cầm gậy đập vỡ kính, bẻ gương taxi

Chủ nhật, 03/06/2018, 08:14 (GMT+7)

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh người đàn ông đập vỡ kính, bẻ gương taxi trong ngõ nhỏ tại Thanh Trì, Hà Nội gây nhiều tranh cãi.

Xôn xao clip người đàn ông cầm gậy đập vỡ kính, bẻ gương taxi
Xôn xao clip người đàn ông cầm gậy đập vỡ kính, bẻ gương taxi. Ảnh ANTT.

Người đàn ông liên tục chửi bới lớn tiếng và dùng cây đập mạnh vào cửa kín,  biển hiệu và bẻ gương một chiếc xe taxi vì đỗ xe trong ngõ nhỏ. 

Được biết, người đàn ông xuất hiện trong clip, cầm gậy đập vỡ kính xe taxi có biểu hiện không bình thường. Trước đó, chiếc xe taxi có lưu thông vào khu phố này, dừng đỗ đón khách thì bất ngờ bị người đàn ông kia chặn đầu xe, rồi dùng gậy đập vỡ kính.


Người đàn ông dùng gậy bất ngờ đập vỡ kính taxi

Vừa dùng gậy phá chiếc xe, người đàn ông vừa hét lớn: "Mày vẫn chưa đi chứ gì? Chưa đi này..." Chứng kiến cảnh tượng ấy người đi đường đều tỏ ra vô cùng sợ hãi và không muốn tiếp cận, căn ngăn hành động quá khích của ông ta. 

Được biết, vụ việc xảy ra khoảng 8h30 ngày 2/6, tại phố Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Theo nguồn tin của lực lượng chức năng sở tại, người đàn ông đập phá chiếc xe là Đỗ Tuấn Ngọc (36 tuổi, trú tại thôn Triều Khúc, xã Tân Triều), người này mắc bệnh tâm thần, có hồ sơ bệnh án. Trước đó, ông Ngọc chưa làm hại đến ai, cũng chưa từng gây ra vụ việc nào tương tự.


Xem thêm: 
Xét xử vụ taxi Vinasun kiện Grab

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN