Chủ nhật, 29/11/2020 | 06:17
RSS

Xe tải dừng bất ngờ khiến 11 xe tông nhau liên hoàn trên Quốc lộ 1

Thứ hai, 01/06/2020, 15:54 (GMT+7)

11 ôtô đã tông nhau liên hoàn trên cầu Bình Thuận, quận Bình Tân khiến giao thông quanh khu vực kẹt cứng. Nguyên nhân được cho là một xe tải đã phanh đột ngột khiến các xe sau không kịp xử lý.

Vụ tai nạn khiến 11 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên cầu Bình Thuận, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh khiến ít nhất một người bị thương và giao thông ùn tắc kéo dài vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Một số nhân chứng cho hay, khoảng 11h cùng ngày, xe tải (chưa rõ biển số) chạy trên Quốc lộ 1 hướng từ quận Bình Tân về Ngã tư An Sương. Khi đến khu vực trên thì giảm tốc độ đột ngột. Lúc này, 10 phương tiện chạy phía sau không kịp xử lý đã tông vào nhau gây ra vụ tai nạn liên hoàn. 

Xe tải dừng bất ngờ khiến 11 xe tông nhau liên hoàn trên Quốc lộ 1Xe tải dừng bất ngờ khiến 11 xe tông nhau liên hoàn trên Quốc lộ 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VTC News và VOV

Tại hiện trường, 11 xe các loại (xe tải, ô tô con) hư hỏng nặng, chắn ngang hết làn đường dành cho ô tô. Một phụ xe tải bị kẹt trong cabin biến dạng, hơn 2 giờ sau mới được giải cứu và đưa đến bệnh viện. Những người còn lại may mắn chỉ bị thương, xây xát nhẹ.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông và Công an quận Bình Tân đã đến hiện trường phong tỏa, điều tiết giao thông và điều tra vụ việc. Tại hiện trường, các mảnh vỡ của kính xe văng khắp nơi, dầu nhớt tràn ra mặt đường trông vô cùng hỗn loạn. Theo PV VOV, vụ tai nạn giao thông khiến tình hình xe cộ qua khu vực này vô cùng khó khăn, ùn tắc ùn tắc kéo dài nhiều km. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN