Thứ sáu, 18/06/2021 | 20:57
RSS

Xe máy vi phạm bỏ chạy tông 2 chiến sỹ CSGT trọng thương, một người đang hôn mê sâu

Thứ năm, 30/11/2017, 11:55 (GMT+7)

Vi phạm luật giao thông bị CSGT ra hiệu lệnh dừng nhưng tài xế xe máy cố tình bỏ chạy, tông thẳng vào CSGT khiến 2 chiến sỹ bị thương nặng.

Xe máy kẹp 3 tông vào CSGT, 2 người nhập trong tình trạng nguy kịch
Xe máy kẹp 3 tông vào CSGT, 2 người nhập trong tình trạng nguy kịch. Ảnh HLX

Vào khoảng 9h ngày 30/11, trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đã xảy ra một vụ va chạm khiến 2 chiến sĩ CSGT bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một tổ công tác của Cục C67 (Cục CSGT) đang làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đã phát hiện một phương tiện xe máy vi phạm giao thông đi vào đường cao tốc nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Thay vì dừng xe, tài xế điều khiển xe máy đã cố tình tăng ga, đâm vào các chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ. Do cú đâm bất ngờ khiến 2 chiến sỹ CSGT bị thương nặng và được các chiến sỹ khác trong tổ công tác nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện A Thái Nguyên. 

Anh L. người dân đi qua đây cho biết, khi đang đi công tác từ Thái Nguyên về Hà Nội thì thấy vụ va chạm giữa xe máy và chiến các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Hiện trường sự việc
Hiện trường sự việc. Ảnh HLX

"Tôi thấy xe máy chở 3 người đang di chuyển vào cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên sau đó xảy ra va chạm với các chiến sĩ CSGT khiến 2 đồng chí CSGT bị thương phải đưa đi cấp cứu ngay", anh L. nói.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo phòng 10 (Cục CSGT, Bộ Công an) cho hay: "Chúng tôi đã nhận được thông tin chiến sĩ CSGT bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Hiện tại, chúng tôi đang đến Bệnh viện A Thái Nguyên xem xét tình hình. Nếu bị nặng, chúng tôi sẽ chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức". 

Ông Đỗ Minh Thịnh - Giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên cho biết, vào sáng nay, đơn vị này tiếp nhận 2 chiến sỹ CSGT bị thương nặng được đưa vào cấp cứu. Qua kiểm tra, ban đầu được biết hai chiến sỹ CSGT này bị phương tiện vi phạm giao thông đâm trọng thương.

Ngoài ra, ông Thịnh cũng cho biết, ngay sau khi được đưa vào viện, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu cho 2 chiến sỹ CSGT này. Hiện tại, có một chiến sỹ CSGT đang được cấp cứu tại khoa hổi sức Cấp cứu.

Thời điểm vào bệnh viện, đồng chí công an đã hôn mê, vỡ xương hàm, vỡ sương trán, vết thương chảy máu hai lỗ tai, gãy cẳng tay bên trái. Tiên lượng sức khoẻ của chiến CSGT này rất nguy kịch, nguy cơ tử vong cao.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN