Thứ ba, 28/06/2022 | 06:31
RSS

Xe máy chở 3 va chạm với xe ben, 2 người tử vong tại chỗ

Thứ bảy, 18/06/2022, 11:01 (GMT+7)

Xe máy chở 3 đang chạy trên đường Ma Lâm - Thuận Minh thì xảy ra va chạm với xe ben lưu thông theo chiều ngược lại. Hậu quả, 2 người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Sự kiện:
Bình Thuận

Xe máy chở 3 va chạm với xe ben, 2 người tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Lao động

Theo Công an TP HCM, thông tin từ Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết, trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ben và xe máy khiến 3 người thương vong.

Cụ thể, vào khoảng 16h30 ngày 17/6 xe máy BS: 86B3 – 847.43 chở 3 người lưu thông trên đường Ma Lâm – Thuận Minh thuộc địa bàn xã Thuận Minh (huyện Hàm Thuận Bắc), khi đến địa bàn xã Hàm Minh thì va chạm với xe ben BS: 86C – 130.43 lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh làm cả 3 người trên xe máy thương vong, trong đó 2 người tử vong tại chỗ là anh Nguyễn Tấn D. và anh Nguyễn Văn L. (cùng SN 1977, là người dân địa phương), người còn lại bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xe máy chở 3 va chạm với xe ben, 2 người tử vong tại chỗ

Xe máy chở 3 người gặp nạn tại hiện trường. Ảnh: Lao động

Nguồn tin trên báo Lao động cho biết, theo gia đình, ngày 17/6 là đám giỗ của cha anh L., xong đám giỗ L. cùng bạn đi chơi, sau đó chở một người bạn bị thương đi trạm y tế, trên đường thì xảy ra tai nạn.

Liên quan đến vụ tai nạn này, Dân Việt cho hay, vị trí xảy ra tai nạn gần công trường thi công cao tốc, có các biển cảnh báo theo quy định và yêu cầu đi chậm. Sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ tai nạn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại