Thứ sáu, 05/06/2020 | 13:40
RSS

Xe giường nằm chở hơn 40 người cháy rụi trên quốc lộ 1A

22-03-2019 10:16:07

Tại km 1683 thuộc địa phận xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) xảy ra vụ cháy xe khách giường nằm khi trên xe đang chở hơn 40 hành khách.

Vào khoảng 1 giờ ngày 22/3, một chiếc xe khách giường nằm đã bị cháy rụi trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn qua địa bàn thôn 4, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận). Rất may không có thương vong về người.

Tại thời điểm trên, xe khách giường nằm biển kiểm soát 72B-018.20 do Đỗ Thế Anh (sinh năm 1976, trú tại tỉnh Bắc Giang) điều khiển lưu thông hướng Nha Trang - Vũng Tàu. Khi đi đến đoạn km 1683 quốc lộ 1 A, qua địa bàn thôn 4, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tài xế cho xe tấp vào lề vì xe gặp sự cố.

Xe giường nằm chở hơn 40 người cháy rụi trên quốc lộ 1A
Hiện trường vụ cháy xe. Ảnh: TTXVN

Khi hành khách bắt đầu bước xuống xe thì xe bốc cháy phần sau đuôi. Tài xế hô hoán thông báo cho hành khách bung cửa xe để chạy thoát thân. Hàng chục chiến sĩ PCCC cùng 3 xe chuyên dụng được điều đến hiện trường chữa cháy. Đến khoảng 3g cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Xe giường nằm chở hơn 40 người cháy rụi trên quốc lộ 1A
Chiếc xe sau vụ cháy chỉ còn lại trơ khung. Ảnh: PLO

Tại hiện trường, xe khách giường nằm và tiệm vá xe ôtô cháy rụi gây thiệt hại nhiều tài sản của hành khách và người dân, rất may không có thương vong về người. Hành khách trên xe đã được chuyển sang xe khác tiếp tục hành trình.

Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng xe khách bị chập điện bốc cháy và cháy lan vào tiệm vá vỏ (lốp). Một hành khách cho biết, xe khách chở các thuyền viên từ Nha Trang đi Vũng Tàu làm biển nhưng khi đến Bình Thuận thì bốc cháy.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN