Thứ tư, 23/10/2019 | 02:59
RSS

Xác định thời điểm trung vệ Trần Đình Trọng trở lại sân cỏ

11-07-2019 16:08:30

Thực hiện thành công ca phẫu thuật dây chằng đầu gối ở Singapore, Trần Đình Trọng đã trở về Việt Nam và tiếp tục quá trình luyện tập phục hồi ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Sau ca phẫu thuật thành công ca phẫu thuật dây chằng đầu gối ở Singapore,trung vệ Đình Trọng trở về Việt Nam và tiếp tục quá trình luyện tập phục hồi ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. 

Theo bác sỹ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội, người được đội bóng thủ đô cử riêng để trực tiếp hỗ trợ cho Đình Trọng tiết lộ, đầu gối của Trọng đã tương đối ổn, không còn sưng, biên độ gấp được khoảng 70-80 độ và có thể đi lại nhẹ nhàng mà không cần dùng nạng và thời gian tới, Đình Trọng sẽ tiếp tục tập phục hồi cùng các chuyên gia ở PVF.

Trần Đình Trọng dự kiến mất 9 tháng để trở lại sân cỏ
Trần Đình Trọng dự kiến mất 9 tháng để trở lại sân cỏ. Ảnh: Bongda

"Sau 1 tháng thì Trọng sẽ sang Singapore để các bác sĩ khám lâm sàng và đưa ra các lộ trình để điều trị tiếp theo", Bác sĩ Vũ Thành Luân chia sẻ với Thethao24/7.

Bác sĩ Vũ Thành Luân cũng tiết lộ Đình Trọng sẽ trở lại sân cỏ sau 9 tháng nữa: "Sau khi có trao đổi với bác sĩ phẫu thuật, khám lâm sàng thì có thể thấy chấn thương của Đình Trọng cũng không đến mức độ quá nghiêm trọng. Theo đánh giá của bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật thì cậu ấy có thể trở lại sau thời gian 9 tháng".

Trước đó, trưa 30/6, cầu thủ sinh năm 1997 Đình Trọng đã trở về Việt Nam theo đúng kế hoạch. Ở sân bay, Đình Trọng tỏ ra khá vui vẻ. Dù phải di chuyển bằng nạng và đầu gối vẫn còn phải băng cố định nhưng anh vẫn dành chút thời gian để chụp ảnh và trò chuyện với những người hâm mộ đã chờ đợi mình.

Ngay sau đó, trung vệ Trần Đình Trọng khoe hình ảnh check-in về nước. Cầu thủ CLB Hà Nội ngồi trên xe lăn và được em trai Thanh Bình đi cùng hỗ trợ. Trong bức hình, Trọng "Ỉn" cười tươi kèm theo dòng trạng thái hứng khởi: "Come back" (tạm dịch: Quay trở lại).

Đình Trọng dính chấn thương ít ngày trước khi tuyển Việt Nam sang Thái Lan dự King's Cup 2019 khiến nhiều người tiếc nuối. Trưa 23/6, Đình Trọng lên đường sang Singapore phẫu thuật dây chằng chéo trước chân trái. Đi cùng có bác sĩ của CLB Hà Nội và cậu em trai. Chi phí ca mổ khoảng 600 triệu đồng.

"Trung vệ thép" được chẩn đoán phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ nói lời chia tay với phần còn lại của mùa giải V.League 2019 và SEA Games cuối năm tại Philippines. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN