Thứ năm, 17/06/2021 | 10:23
RSS

Vứt con trai mới sinh xuống sông vì sợ chồng nghĩ mình ngoại tình

Thứ tư, 26/05/2021, 17:17 (GMT+7)

Sợ chồng nghi ngờ mình ngoại tình với người khác mới có con nên Hằng đã giết con của mình bằng cách vứt xuống sông rồi bỏ về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Công an huyện An Biên đề nghị truy tố Nguyễn Thị Hằng về tội giết con đẻ

Chiều 26/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) cho biết, đơn vị này vừa kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thị Hằng (44 tuổi, ngụ xã Đông Thái, huyện An Biên) để điều tra tội danh giết người. 

Nạn nhân chính là đứa con trai vừa mới lọt lòng của Nguyễn Thị Hằng. Làm việc với cơ quan chức năng, Hằng khai nhận, chiều ngày 2/2/2021, Hằng một mình đến một phòng khám tư tại thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên, để khám thai. 

Chưa kịp khám thì Hằng bị đau bụng, Hằng đi vào nhà vệ sinh ở phía sau phòng khám, tại đây Hằng đã sinh hạ một bé trai nặng khoảng 3 kg, hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đó, Hằng được hộ lý ở phòng khám đưa vào cắt dây rốn và chăm sóc cháu bé. 

Lúc này, thấy mình vẫn khỏe nên Hằng tự đi ôm con bắt xe ôm về nhà mà không vào bệnh viện để theo dõi sức khỏe Đến khoảng 19h cùng ngày, khi xe ôm chạy đến gần nhà thì Hằng xuống xe và ghé vào một căn nhà hoang. 

Ngồi một lúc, Hằng suy nghĩ do có thai ngoài ý muốn, chồng và người thân, hàng xóm đều không hay biết nên Hằng không dám bế con về nhà. Hằng cũng lo sợ chồng nghi ngờ mình ngoại tình với người khác mới có con nên Hằng đã giết con của mình bằng cách vứt xuống sông rồi bỏ về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Người dân địa phương vớt được thi thể đứa trẻ sau đó đã báo cơ quan công an. Qua điều tra, công an xác định Hằng chính là thủ phạm nên tiến hành mời làm việc. Tại cơ quan công an Hằng đã thừa nhận hành vi của mình. Sau đó, Hằng bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về tội giết con mới đẻ và cấm đi khỏi nơi cư trú do mới sinh con. 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại