Thứ sáu, 09/06/2023 | 17:10
RSS

Vụ xe Camry cháy ở Bình Phước: Nạn nhân đổ xăng tự đốt

Chủ nhật, 26/03/2023, 07:38 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân vụ xe Toyota Camry phát nổ, bốc cháy khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn TP Đồng Xoài.

Sự kiện:
Bình Phước


Chiếc xe bị cháy trụi bên trong. Ảnh Báo pháp luật TP.HCM

Ngày 25/3, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã xác định nguyên nhân vụ xe Toyota Camry phát nổ, bốc cháy khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn TP Đồng Xoài. Nạn nhân được xác định là anh Đặng Ngọc Ph. (50 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). 

Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc đau lòng trên là do mâu thuẫn tình cảm. Theo tìm hiểu, ông Ph. có tình cảm với một người phụ nữ đã có chồng con. 

Rạng sáng 24/3, Ph. điều khiển ôtô Camry đến gần nhà chị này ở đường Nguyễn Thị Định (phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) rồi tự đổ xăng đốt xe. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại. 

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 24/3, người dân sống bên đường Nguyễn Thị Định ở thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nghe tiếng nổ nên chạy ra xem. Trên lề đường, người dân thấy chiếc ôtô hiệu Camry, biển số TP.HCM đang bốc cháy dữ dội từ bên trong, tài xế bất động ở ghế lái.

Người dân đã sử dụng các vòi nước dập lửa và cạy cửa giải cứu tài xế ra ngoài nhưng bất thành. Sau đó, lực lượng chức năng đã đến dập lửa, đưa thi thể nạn nhân ra ngoài và điều tra nguyên nhân vụ việc.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại