Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:33
RSS

Vụ xe buýt lao xuống hẻm núi ở Ấn Độ, số người chết tăng lên 55 người

11-09-2018 21:18:52

Theo nhà chức trách tại địa phương cho biết, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn xe buýt ở huyện Jagtial (Ấn Độ) đã lên tời 55 người, con số đó có thể còn tăng lên nữa.

​Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: India Express)

Hôm nay 11/9, ở huyện Jagtial, thuộc bang Telangana miền Nam Ấn Độ, chiếc xe buýt chở người hành hương lao xuống hẻm núi khiến số người thiệt mạng đến lúc này đã tăng lên 55 người. Đây được xem là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất ở Ấn Độ trong năm nay, VOV thông tin.

Chiếc xe buýt xấu số trên đang trên đường trở về nhà từ đền thờ linh thiêng Anjaneya Swamy đã bất ngờ mất lái và lao xuống hẻm núi. Nguồn tin quan chức địa phương cho biết, số người chết có thể còn tăng do có nhiều người bị thương rất nặng.

Công tác điều tra ban đầu cho thấy, tai nạn là do tài xế xe buýt lái ẩu. Còn truyền thông Ấn Độ đưa tin, phanh hỏng là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Theo ông Narendhar, một quan chức địa phương, vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 94 người, kể cả lái xe, vượt quá số người được phép trên xe

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã bày tỏ chia buồn với gia đình các nạn nhân. Ông cho biết, ông đã bị sốc khi biết tin về vụ tai nạn trên.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN