Thứ hai, 06/04/2020 | 06:49
RSS

Vụ lao xe xuống sông khiến 3 người tử vong ở Quảng Nam: Do vỡ nợ nên nghĩ quẩn

25-01-2019 20:26:14

Ngoài việc vợ chồng cãi nhau khi đi trên xe thì nguyên nhân khác được cơ quan chức năng xác đinh xác định là do vỡ nợ nên ông Giang nghĩ quẩn lao xe xuống sông.

Cả gia đình lao xe xuống sông 3 người tử vong ở Quảng Nam
Cả gia đình lao xe xuống sông 3 người tử vong ở Quảng Nam. Ảnh NLĐ

Liên quan đến vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong trong vụ lao xe xuống sông ở Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam), cho hay việc trục vớt thi thể các nạn nhân và chiếc xe đã hoàn tất.

 "Gia đình này ở Hà Nội nhưng vào đây đi chơi. Xe ô tô 4 chỗ được gia đình thuê ở Đà Nẵng. Ngoài việc vợ chồng cãi nhau khi đi trên xe thì nguyên nhân khác được xác định là do ông Giang vỡ nợ trong quá trình làm ăn nên nghĩ quẩn", ông Sơn cho hay.

Trước đó, vào khoảng 0h sáng ngày 25/1, anh Chu Tùng Giang (SN 1977, ở Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển ô tô chở theo vợ là Đào Thị Hiền (SN 1977), con trai là Chu Thế Phúc Hưng (SN 2013) con gái là Chu Ngân Linh (SN 2005) lưu thông qua cầu Cẩm Nam (TP Hội An).

Khi đến ngã 3 (đoạn thuộc khối phố Xuyên Trung) thì bất ngờ chiếc ô tô lao thẳng xuống sông. May mắn, cháu Linh đã phá cửa xe bơi vào bờ giữ được tính mạng. Còn anh Giang, chị Hiền và cháu Hưng tử đã tử vong.

Thi thể các nạn nhân được trục vớt lên
Thi thể các nạn nhân được trục vớt lên. Ảnh Soha

Đến khoảng 8h15' thi thể chị Thu Hiền được trục vớt thành công, 1 tiếng sau đó, thi thể anh Giang cũng được đưa lên bờ. Do chiếc ôtô bị chìm ở độ sâu khoảng 5m dưới lòng sông nên công tác tìm kiếm thi thể cháu Hưng gặp nhiều khó khăn.

Sau khi không thể lặn tìm trong xe, lực lượng chức năng quyết định dùng xe cẩu để đưa chiếc xe gặp nạn lên bờ thì phát hiện thi thể cháu Hưng vẫn nằm trong xe.

Trưởng công an TP Hội An thông tin thêm, sau vụ việc cháu Linh kể: "Đang đi trên đường bất ngờ ba cháu lái xe lao thẳng xuống sông. Khi xe lao xuống sông, cháu phá cửa thì bị bố cháu kéo lại, nhưng cháu vẫn cố gắng vùng vẫy đạp cửa ra ngoài và thoát thân". Khi thoát khỏi xe bơi được một đoạn thì người dân đã nhảy xuống đưa cháu Linh lên bờ.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN