Thứ bảy, 25/01/2020 | 13:27
RSS

Vụ bị đánh dã man vì từ chối nhận 5 nghìn cho 7 người đi vệ sinh ở Nam Định: Tạm giữ 5 đối tượng

08-04-2019 14:18:10

Sau khi bị nhắc nhở vì 7 người đi vệ sinh nhưng chỉ trả có 5 nghìn đồng, nhóm người này đã xông vào đánh chủ nhà dã man rồi ném xuống ao.

Nam Định: Từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh, chủ nhà bị đánh nhập viện
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chiều ngày 8/4, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 5 đối tượng để làm rõ về hành vi hành hung người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 ngày 7/4, một nhóm 7 người đàn ông đến khu vực Phủ Vân Các – Phủ Dầy, thuộc xã Kim Thái (Vụ Bản, Nam Định) để đi lễ. Tại đây nhóm người này vào đi vệ sinh tại gia đình ông T. sau đó trả cho ông T. 5 nghìn đồng, ông T. đã không đồng ý. Sau đó hai bên đã xảy ra cự cãi, hai bên xảy ra xô xát nhau. Nhóm người này đã đánh ông T. bất tỉnh.

Thấy bố mình bị đánh, anh Trần Văn S. đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên đánh đập rồi ném xuống ao sau nhà. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ông T. đang nằm bất tỉnh thì nhóm người này tiếp tục lôi ông T. ra quẳng xuống ao.

Sự việc ngay sau đó được người dân báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an xã Kim Thái tức tốc có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời đưa ông T. đi cấp cứu.

Sau khi hành hung bố con ông T. nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vụ Bản đã nhanh chóng tóm được 5 đối tượng, 2 đối tượng đã chạy thoát.

“Chúng tôi đang trong quá trình lấy lời khai của các đối tượng trên, khi nào có kết quả rõ ràng chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí sau”- vị đại diện Công an huyện Vụ Bản cho biết.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ.

Đình Văn
Theo Đời sống Plus/GĐVN