Thứ năm, 23/09/2021 | 05:52
RSS

Vợ thai đôi, đi đẻ nhưng không mang con về, chồng quẫn trí tự tử

Thứ tư, 27/06/2018, 18:07 (GMT+7)

Người vợ mang thai đôi, đi khám rồi sinh nhưng không mang con về. Mất con, chồng lên mạng tìm kiếm nhưng vô vọng, quẫn trí đã uống thuốc chuột tự tử.

Vợ đi đẻ không mang con về, chồng quẫn trí uống thuốc sâu tự tử
Vợ đi đẻ không mang con về, chồng quẫn trí uống thuốc sâu tự tử

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải chia sẻ của ông bố trẻ với nội dung là nhờ cộng đồng tìm giúp thi thể 2 con mất tích khi vừa lọt lòng mẹ.

Theo đó, ông bố trẻ ấy là anh Nguyễn Ngọc L. (ở phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Theo chia sẻ của anh L., anh và chị Trịnh Thị M. (ở xã Tân Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) kết hôn từ tháng 10/2017.

Trước khi 2 người tổ chức hôn lễ, vợ anh có bầu được khoảng 2 tuần. Dự tính đến giữa tháng 6/2018 là sinh nở và đó là thai đôi. Tuy nhiên, theo anh L., sau khi vợ anh đi sinh thì không thấy mang con về, chỉ có thông tin không rõ ràng là con đã mất.

Chị M. sau khi vượt cạn đã bỏ về nhà ngoại, gia đình anh L. hỏi gì cũng không nói, hỏi nếu con mất thì chôn cất ở đâu chị M. cũng không cho biết thông tin chính xác.

Quá bất lực và tuyệt vọng vì mất con, chiều ngày 27/6, anh L. tiếp tục lên mạng và để lại tâm thư "xin lỗi người thân". Anh L. quyết định tự tử để... đi tìm con.

Anh L. viết: "Gửi gia đình! Chắc khi mẹ đọc được những dòng này của con thì cũng là lúc con ra đi rồi. Mẹ à! Con không được mạnh mẽ như bố cũng chả tâm lý được như người ta cùng trò chuyện vui đùa với mẹ con chỉ biết nóng tính gắt gảu với mẹ.

Nhưng không phải con không yêu thương gia đình mình đâu chỉ là con không nói được thành lời thôi. Gần đây nhà mình cũng đã chịu đựng quá nhiều mất mát rồi và con cũng không thể chịu đựng được cảnh này nữa, bố mất con bà mất cháu.

Gia đình nào cũng vậy thôi kiểu gì cũng phải trải qua nhưng con cố sống đến bây giờ là đủ rồi. Vì con của con, cháu của mẹ đang nằm nơi nào có được an táng chỉn chu không gia đình mình cũng chẳng biết.

Con cũng vô tâm mẹ nhỉ vợ của con về gia đình mình xảy ra việc như thế con cũng chẳng bảo được vợ, con lại còn cãi mẹ bỏ về nhà vợ để bênh vợ, cho vợ một cơ hội để hai vợ chồng có thể quay lại với nhau.

Con bất hiếu mẹ nhỉ, chưa cho mẹ được một cuộc sống sung túc, chưa trả ơn được mẹ thì con lại ra đi như vậy. Nhà chỉ con ba mẹ con thôi, bố thì bỏ mẹ con mình suốt mấy năm nay gia đình mình đã được ngẩng đầu lên với ai đâu. 

Bố thì ngày xưa suốt ngày đánh đập mẹ con mình, đến nỗi mỗi lần bố về con đều rất hoảng sợ, mẹ biết không nhiều khi con thèm tình cảm của người bố lắm, mỗi lần đi đâu hay đi học các bạn nói chuyện về bố con đều ao ước có một người bố như vậy nhưng ước ao không thành sự thật. 

Thế nên con quyết rồi con không thể theo vết xe đổ của bố mà con đánh đập vợ con cả, chưa bao giờ con có í định như vậy. Vì nhìn mẹ cũng đã quá khổ rồi con không muốn vợ con người bạn đời của con như vậy.

Mẹ thấy hai vợ chồng con lấy nhau cũng được gần năm rồi nhưng con đã đánh đập vợ con đâu, gia đình mình thì cũng có phải làm nông hay gia trưởng gì đâu mà lại gây áp lực được cho v.

Mẹ con mình sống như nào có hàng xóm, anh em bạn bè biết rõ nhất con chỉ muốn viết đôi lời để mọi người biết bởi con sợ khi con đi rồi ai cũng trách móc mẹ trách móc gia đình mình.

Anh L. hiện đang cấp cứu tại bệnh viện
Anh L. hiện đang cấp cứu tại bệnh viện

Thôi con xin mẹ lần cuối, vợ con như thế rồi con xin mẹ giải thoát cho cô ấy để cô í đến hạnh phúc khác và cũng đừng trách móc ai cả bởi lỗi cũng là của con.

Con vô tâm, con không có trách nhiệm trong việc hiểu và quan tâm đến vợ, con sai thật rồi. Hai thằng chắc cũng trách con nhiều lắm, con đi đây đi tìm các con của con để tạ lỗi với các con.

Con là người bố tồi phải không, đến một bữa hải sản cũng chưa được bổi bổ cho chúng nó, đi khám cũng chưa được nhìn con bao giờ, để đến hôm nay cũng vậy các con mất rồi bố cũng chưa được thấy mặt, thấy xác của các con.

Ngày hôm qua, con nhờ rất nhiều các anh các chú tìm giúp con nhưng con vẫn không muốn tin những lời đó là thật. Mẹ à, đừng đau buồn được không dù con mất rồi mẹ và L.(em trai anh L.) giúp con tìm ra các cháu mẹ nhé.

L. à! Anh xin lỗi vì anh hay quát em mắng em anh không được như người ta, không nói chuyện được tình cảm nhưng trong tâm của anh em khiến anh tự hào.

Anh mất rồi em phải biết chăm sóc mẹ đấy mẹ hay ốm đau bệnh tật đầy người. Nghe anh nhé kiếm tiền lấy vợ rồi chăm sóc phụng dưỡng mẹ giúp anh.

Anh đi rồi anh muốn chuộc tội lỗi của anh. Con xin mẹ và gia đình họ hàng cho con được hiến xác cho các bệnh viện hoặc trung tâm nào đó để nghiên cứu y học. Con cả đời chưa làm được việc gì ra hồn con van xin gia đình hãy cho con được toại nguyện. 

Anh nợ vợ một lời xin lỗi. Con dù có làm ma hay kiếp sau con không làm người thì con vẫn sẽ đi tìm các con của con"  

Trước sự việc trên, chiều 27/6, trao đổi với PV, mẹ của anh L. cho biết, anh L. vừa uống thuốc tự tử đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

"May có bạn nó đọc được Facebook xong lên nhà tôi thấy cửa đóng nên đã phá cửa vào trong nhà. Vào nhà thấy con tôi uống hết 1 gói thuốc chuột, mắt nhằm rồi nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu luôn", mẹ anh L. nói.

Theo mẹ anh L., nay cả nhà đi vắng, bà đi làm đến 7h tối mới về. Nay không có bạn bè lên kịp thời thì đã xảy ra chuyện xấu.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN