Thứ tư, 01/12/2021 | 02:08
RSS

Vợ hai Vân Quang Long dùng tiền phúng viếng chồng làm từ thiện

Thứ sáu, 22/01/2021, 11:42 (GMT+7)

Linh Lan đăng dòng trạng thái dài chia sẻ đã dùng hết tiền phúng viếng cho từ thiện và đến gặp mặt xin lỗi bố mẹ chồng.

Vào ngày 20/1, gia đình Vân Quang Long tổ chức lễ an táng để đưa tro cốt cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà ở Đồng Tháp. Đặc biệt, sau hàng loạt lùm xùm gần đây, Linh Lan và con gái cũng đội tang đến để cùng vợ cũ Vân Quang Long và bố mẹ chồng nói lời vĩnh biệt người quá cố.

Sau lễ an táng ở quê nhà Đồng Tháp, đoạn clip ghi lại cảnh Linh Lan đến tận nhà để xin lỗi mẹ ruột Vân Quang Long nhưng bị bà phủi tay và tìm cách bỏ đi: "Thôi bây giờ không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ". Sau đó, vợ cũ Vân Quang Long đã an ủi Linh Lan: "Bình tĩnh đi, không có gì đâu. Đợi khi nào mọi việc êm xuôi xuống hết, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản".

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ tang
Linh Lan cho biết cô đã đến nhà bố mẹ chồng để nói lời xin lỗi

Rạng sáng ngày 22/1, Linh Lan đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH. Để tránh những nghi ngờ về việc sử dụng tiền phúng viếng vào mục đích riêng, cô công khai số tiền nhận được và tiết lộ đã đem đi làm từ thiện. 

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ tang
Linh Lan dùng số tiền phúng điếu của chồng, chứ không giữ cho riêng mình hay con gái, cô làm việc thiện mong chồng thanh thản ra đi.

Theo đó, vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long đã công khai chi tiết toàn bộ số tiền phúng điếu trong lễ viếng cố ca sĩ ở Việt Nam là hơn 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chia đều cho Linh Lan và gia đình vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long.

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ tang
Ngoài tiền ra những bao gạo nhỏ người đẹp dành tặng cho các mảnh đời khó khăn.

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ tang
Sau khi chịu tang chồng quá cố, Linh Lan tích cực làm việc thiện để mong Vân Quang Long ra đi thanh thản.

Linh Lan cũng cho biết đã dùng toàn bộ số tiền nhận được để tặng gạo, giúp đỡ học sinh nghèo... Đặc biệt, người đẹp còn tiết lộ rằng cô đã nói lời xin lỗi bố mẹ chồng để ca sĩ Vân Quang Long được ra đi thanh thản.

"Em đã làm tròn bổn phận của mình và cũng đã xin lỗi ba mẹ trước mặt của anh cũng tại nhà ba mẹ rồi ạ. Bây giờ là lúc anh ra đi thanh thản và siêu thoát anh nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, mong anh có linh thiêng phù hộ cho gia đình ba mẹ và 3 con luôn đc bình an", cô nghẹn ngào viết khi đã xin lỗi bố mẹ Vân Quang Long, mong anh ở nơi đó thanh thản và phù hộ đến các con Trác Kỳ, Trác Hy và bé Helen.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại