Thứ năm, 24/09/2020 | 07:34
RSS

Vô cớ chém người gây thương tích vì... tưởng chửi mình

Chủ nhật, 13/09/2020, 11:15 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã bắt giữ được đối tượng chém người gây thương tích sau đó bỏ trốn nhiều tháng trời.

Bị chém chỉ vì...chửi thề

Bị chém chỉ vì...chửi thề. Ảnh: báo Công an nhân dân.

Sáng ngày 13/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao (Kiên Giang) cho biết đã bắt tạm giam đối tượng Danh Được (18 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về tội "cố ý gây thương tích sau gần 9 tháng gây án rồi bỏ trốn bị truy nã".

Thông tin trên báo Lao động, vào tối ngày 15/1, anh Danh The (23 tuổi) cùng Đà Ra và một số người khác nhậu và hát karaoke tại nhà của ông Danh Phol (thuộc ấp An Hòa, xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao). Trong lúc hát do thùng loa mất kết nối âm thanh nên Đà Ra có “chửi thề”, cùng lúc này Danh Được và một người bạn chạy xe qua nghe thấy tưởng có người chửi mình nên dừng lại. Thấy có người trước nhà, Danh The cầm cây đi ra thì Danh Được và bạn bỏ chạy về nhà.

Sau đó, Danh Được cầm dao tự chế cùng với 2 người khác đến chém nhiều nhát vào người của Danh The gây thương tích 17%. Sau khi gây án, Danh Được đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan Cảnh sát đã điều tra Công an huyện Gò Quao đã ra quyết định truy nã cho đến đầu tháng 7/2020 thì bị bắt.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được cơ quan công an xử lý theo đúng qui định pháp luật  

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN