Thứ năm, 26/11/2020 | 19:22
RSS

Vợ 2k2 của streamer Xemesis gây sốc khi kể chuyện bỏ học, khẳng định 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi'

Thứ ba, 07/04/2020, 09:48 (GMT+7)

Đăng tải video nói về lý do nghỉ học sớm năm lớp 10, Trang Phạm - vợ 2k2 của streamer Xemesis đã có phát ngôn "gây sốc": "Học ngu mà kiếm được tiền còn hơn học giỏi"

Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang, SN 2002) là một gương mặt trẻ tuổi được cộng đồng mạng biết đến với danh nghĩa “Vợ trẻ của streamer Xemesis”, sau đám hỏi của cô với chồng hơn tận 13 tuổi. Xuất hiện trong hàng loạt video với chồng, tên tuổi của Xoài Non cũng dần được khẳng định, cô nàng nhận được khá khá yêu mến từ phía dân mạng với nhan sắc xinh xắn, trẻ trung đúng độ tuổi.

Mới đây, trong clip giải đáp thắc mắc 'Tại sao Xoài Non quyết định nghỉ học', hôn thê Xemesis khiến dư luận tranh cãi gay gắt khi bày tỏ quan điểm về chuyện học hành và thu nhập.

Vợ 2k2 của streamer Xemesis gây sốc khi kể chuyện bỏ học, khẳng định 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi'

Cụ thể, hot girl họ Phạm cho biết vào thời điểm còn đi học đã xảy ra nhiều chuyện từ phía bạn bè, thầy cô khiến cô chán nản, lâu dần mất hết hứng thú với việc học nên quyết định bỏ học ngay cuối năm lớp 10.

Ngoài ra, Xoài Non còn tâm sự rằng bản thân đã cố gắng rất nhiều trong học tập nhưng kết quả lại không được như mong đợi nên sinh ra chán nản.

Vợ 2k2 của streamer Xemesis gây sốc khi kể chuyện bỏ họ

Ảnh chụp màn hình từ clip.

Cô chia sẻ: 'Trong quá trình học, mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không như mong đợi nên bản thân sinh ra chán nản. Lâu dần, mình không còn hứng thú với việc học nữa.

Mình đã quyết định bỏ học vào cuối học kỳ 1 của lớp 10 khi học kỳ này còn khoảng 1 tuần nữa là kết thúc. Việc làm này của mình đã khiến bố mẹ rất phiền lòng. Tuy nhiên, mình đã tự nhủ sẽ cố gắng tự lập và như mọi người thấy, mình đã thành công, kiếm được kha khá tiền'.

Chưa dừng lại ở đó, hôn thê streamer Xemesis tự tin kết luận: 'Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?'

Ngay lập tức, đoạn clip của Xoài Non đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trong khi một số người đồng tình, cũng có không ít ý kiến phản đối.

Những ý kiến phản đối quan điểm của Xoài Non.

Những ý kiến phản đối quan điểm của Xoài Non.

Nhiều người lại bày tỏ sự đồng tình.

Nhiều người lại bày tỏ sự đồng tình.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN