Thứ bảy, 24/02/2024 | 01:12
RSS

Vì sao VTV hoãn phát sóng phim giờ vàng trong dịp Tết?

Thứ bảy, 21/01/2023, 08:02 (GMT+7)

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, khung phim Việt giờ vàng trên sóng VTV1 và VTV3 sẽ tạm hoãn phát sóng.

Vì sao VTV hoãn phát sóng phim giờ vàng trong dịp Tết

Khung phim truyện buổi tối trên sóng VTV tạm hoãn phát sóng để "nhường" thời gian cho các chương trình Tết

Bắt đầu từ ngày 20/1 (29 Tết) đến hết ngày 27/1 (mùng 6 Tết), khung phim truyện buổi tối trên sóng VTV tạm hoãn phát sóng để "nhường" thời gian cho các chương trình Tết.

Cụ thể, theo lịch phát sóng thường lệ, tối thứ Sáu hàng tuần, khán giả sẽ được dõi theo bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc trên kênh VTV1 và Đừng làm mẹ cáu trên kênh VTV3. Hôm nay, khung giờ phát sóng của 2 bộ phim này, bắt đầu từ 20h10 sẽ được thay bằng Hoa xuân ca - đại nhạc hội hoành tráng dịp cuối năm lần đầu lên sóng VTV.

Chính vì vậy, tập 6 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng trở lại vào ngày 30/1 và tập 16 Đừng làm mẹ cáu sẽ phát sóng tối 2/2. Còn khung giờ phim truyện 21h40 thứ Hai, Ba, Tư trên VTV3 sẽ là một bộ phim mới được gửi tới khán giả.

Trong các ngày từ 21/1 (30 Tết) đến 27/1, khán giả của VTV sẽ được dõi theo nhiều chương trình  ngập tràn không khí tươi vui đón năm mới vào mỗi buổi tối như: Gặp nhau cuối năm - Táo quân, Tết nghĩa là hy vọng, Gala Ngày trở về, Đón Tết cùng VTV, Cảm hứng bất tận, Gala cười, Tạp chí Kinh tế đặc biệt, 12 con giáp Gặp gỡ diễn viên truyền hình, Gala Việc tử tế và Mừng tuổi đầu năm.

Đáng chú ý, năm nay, lần đầu tiền Đài THVN ra mắt đại nhạc hội vào dịp cuối năm mang tên Hoa xuân ca, phát sóng tối 20/1 (29 Tết).

Bên cạnh đó, Táo quân năm nay tròn 20 năm phát sóng, quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu, trong đó có sự trở lại của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc sau 1 năm vắng bóng. Đây là chương trình được khán giả mong chờ nhất vào mỗi tối 30 Tết.

Trong khi đó, Mừng tuổi đầu năm: Cái Tết của mèo con phát sóng ngày 26/1 (mùng 5 Tết) cũng là điểm nhấn mới trong dịp Tết Quý Mão này.

Ngoài ra, trên các kênh VTV2, VTV4, VTV8 và VTV Cần Thơ cũng có nhiều chương trình đặc sắc được sản xuất và phát sóng riêng trong dịp Tết Nguyên đán này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại