Thứ sáu, 14/05/2021 | 18:19
RSS

Vì sao Mũi trưởng Nguyễn Việt Long 'Sao nhập ngũ 2020' gây 'sốt' mạng xã hội?

Thứ sáu, 01/01/2021, 06:09 (GMT+7)

Cư dân mạng không khỏi thắc mắc lý do Mũi trưởng Nguyễn Việt Long thu hút sự chú ý trong thời gian qua.

Nhắc đến "Sao nhập ngũ 2020", bên cạnh 6 nữ nghệ sĩ tham gia thì khán giả dành sự quan tâm đặc biệt cho Mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Từ ngày chương trình lên sóng đến nay, trang facebook cá nhân của anh đã thu hút được hơn 104.000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đăng tải đều nhận về hàng trăm nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận. Điều này khiến không ít người cảm thấy khó hiểu, thắc mắc lý do nhân vật này được quan tâm như vậy.

Vì sao Mũi trưởng Nguyễn Việt Long 'Sao nhập ngũ 2020' gây 'sốt' mạng xã hội?

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long trong "Sao nhập ngũ 2020".

Được biết, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long (26 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc) từng tốt nghiệp THPT năm 2012. So với các chỉ huy từng xuất hiện ở những mùa trước của "Sao nhập ngũ", Mũi trưởng Nguyễn Việt Long được khán giả nhận xét trẻ trung, năng động hơn. Không những thế, anh còn có ngoại hình nam tính, điển trai.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sóng truyền hình, Thượng úy Nguyễn Việt Long khiến mọi người ấn tượng bởi sự nghiêm khắc, nét mặt cương nghị. Chính vì vậy, vị Mũi trưởng này khiến 6 nữ nghệ sĩ không ít lần "đứng tim", run sợ. Cụ thể, trong tập 4 "Sao nhập ngũ", khi Mũi trưởng Nguyễn Việt Long kiểm tra 5 chế độ trong ngày thì Diệu Nhi vì quá run sợ mà không kịp nhớ những gì mình đã học. Nữ diễn viên với biểu cảm hài hước, thú nhận là "não chưa kịp về" vì quá sợ Mũi trưởng.

Thế nhưng, trong giờ giải lao, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long lại khiến bao người ngỡ ngàng khi nở nụ cười "tỏa nắng" và cách trò chuyện hài hước. Diệu Nhi và Dương Hoàng Yến đề nghị Mũi trưởng nên cười nhiều hơn, nhất là khi họ thực hiện nhiệm vụ để tránh bị áp lực tâm lý. Diễn viên Khánh Vân từng nhận xét: "Tôi thấy anh như người đa nhân cách vậy! Những lúc chỉ huy, anh như một người khác vậy, nghiêm lắm! Chỉ cần nhìn thấy thôi tim tôi đã đập thình thịch rồi!".

Kết thúc quá trình ghi hình "Sao nhập ngũ", Mũi trưởng Nguyễn Việt Long rất chăm chỉ tương tác với 6 nữ nghệ sĩ trên mạng xã hội Anh thường xuyên bị hội chị em trêu chọc. Mỗi lần như vậy, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long lại có màn đáp trả siêu "mặn mòi".

Vì sao Mũi trưởng Nguyễn Việt Long 'Sao nhập ngũ 2020' gây 'sốt' mạng xã hội?

Vì sao Mũi trưởng Nguyễn Việt Long 'Sao nhập ngũ 2020' gây 'sốt' mạng xã hội?

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long chăm chỉ tương tác với các nữ nghệ sĩ sau quá trình ghi hình "Sao nhập ngũ".

Khi fanpage chính thức của "Sao nhập ngũ" đăng tải bức ảnh Mũi trưởng, Dương Hoàng Yến liền gắn tên anh kèm theo dòng chữ: "Hack tuổi thật sự". Ngay sau đó, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đáp lời: "Không hack để các chị bắt nạt sao?" kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc dễ thương. Ở một tình huống khác, diễn viên Đỗ Khánh Vân "rao bán" Mũi trưởng trên mạng: "Mời các chị em, chốt đơn Nguyễn Việt Long" thì anh đáp lại một cách hài hước: "Người yêu lại bán đứng tôi à?".

Lý do cuối cùng khiến Mũi trưởng Nguyễn Việt Long được cư dân mạng chú ý là anh được "đẩy thuyền" với Youtuber Hậu Hoàng thời gian qua. Bởi, trong chương trình, cả hai có màn tương tác đáng yêu, hài hước khiến người xem cười không ngớt. Từ cách nói chuyện đến hành động, nhiều người cho rằng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long khá ưu ái cho Hậu Hoàng. Trong khi đó, Hậu Hoàng là một trong những Youtuber đình đám vài năm gần đây và sở hữu lượt theo dõi đông đảo trên mạng xã hội.

Châu Anh
Dân Việt