Thứ bảy, 25/09/2021 | 10:35
RSS

Vì sao cặp diễn viên Thượng Ẩn nổi đình đám lại bị cấm vận?

Thứ năm, 08/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Cặp diễn viên Thượng Ẩn Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du đang là 2 nam diễn viên hot nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, phía Trung Quốc đã sớm ra lệnh cấm vận 2 chàng trai này.

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du là hai diễn viên phim Thượng Ẩn nổi tiếng khắp Trung Quốc thời gian gần đây. Thượng Ẩn gây bất ngờ bởi những tình tiết lãng mạn đẹp như mơ giữa hai chàng trại Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu thủ vai) và Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) thủ vai.

Cặp đôi diễn viên Thượng Ẩn càng hot hơn bao giờ hết nhờ nghi án yêu đương giữa 2 nam diễn viên. Những cảnh quay hậu trường do nhà sản xuất tiết lộ cho thấy sự thân thiết và ăn ý đáng kinh ngạc giữa Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu. Các fan ủng hộ tình yêu đồng giới lại càng ra sức ghép đôi 2 chàng trai hơn bao giờ hết làm cho tên tuổi của cả 2 sốt xình xịch.

diễn viên Thượng Ẩn đang rất nổi tiếng

Cặp diễn viên Thượng Ẩn vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc sau bộ phim

Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu nhận được “cơn mưa” lời mời đóng phim, tham gia chương trình truyền hình, đóng quảng cáo nhờ vai diễn trong Thượng Ẩn. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tới tháng 4, Tổng cục Phát thanh điện ảnh truyền hình Trung Quốc đã ban bố lệnh cấm vận với cả phim Thượng Ẩn và các diễn viên tham gia phim. Các đơn vị truyền thông, các đài truyền hình không được phép tuyên truyền về Thượng Ẩn bởi Trung Quốc không cổ xúy tình yêu đồng tính. Đề tài đồng tính vốn đã bị cấm trong các văn bản trước đây của Tổng cục Phát thanh điện ảnh truyền hình Trung Quốc.

Lệnh cấm vận vừa ban ra, các đài truyền hình lo sốt vó, tìm kiếm người thay thế vị trí của Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu. Đài truyền hình Thâm Quyến đã phải thay thế Hoàng Cảnh Du trong show truyền hình Amazing Race dù cho anh đã tham gia họp báo giới thiệu chương trình.

diễn viên Thượng Ẩn nổi đình đám lại bị cấm vận

Đáng tiếc, diễn viên Thượng Ẩn lại bị cấm vận khiến tiền đồ mù mịt

Đài truyền hình Hồ Nam cũng phải dời lịch chiếu vô thời hạn chương trình truyền hình đình đám Happy Camp tập phim có sự tham gia của cặp đôi diễn viên Thượng Ẩn. Các đài truyền hình Trung Quốc đều không dám làm liều, chống lại lệnh từ trên dù hai cái tên Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu có hot đến thế nào đi chăng nữa.

Bên cạnh lãnh địa truyền hình, các nhà quảng cáo và đạo diễn phim cũng bối rối trước lệnh cấm vận của Tổng cục Phát thanh điện ảnh truyền hình Trung Quốc Đạo diễn và các nhà quảng cáo cũng cân nhắc đắn đo vì lệnh của Tổng cục. Chỉ mới nổi tiếng ít lâu, thời gian tới, hoạt động nghệ thuật của Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu sẽ khó khăn bộn bề.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus