Thứ tư, 12/08/2020 | 22:05
RSS

Vào Phú Quốc đòi nợ, nhóm thanh niên Hải Phòng bị đâm thương vong

Thứ sáu, 31/08/2018, 11:11 (GMT+7)

Xảy ra ẩu đả khi đi đòi nợ ở Phú Quốc, 3 thanh niên được cho là đến từ Hải Phòng bị "con nợ" đâm khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Hỗn chiến khi đi đòi nợ 3 thanh niên Hải Phòng bị đâm thương vong
Trụ sở Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang. Ảnh: Infonet

Sáng 31/8, Công huyện Phú Quốc, Kiên Giang chi biết đang điều tra làm rõ vụ hỗn chiến trong lúc đi đòi nợ khiến 3 thanh niên thương vong vừa xảy ra trên địa bàn huyện, Người lao động đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 17h ngày 30/8, tại khu vực Cảng An Thới (khu phố 1, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc), nhóm thanh niên được cho là đến từ Hải Phòng gồm 3 người là Ngô Đình Đại (20 tuổi), Nguyễn Việt Dũng (27 tuổi) và Cao Hoàng Hải Ngọc (22 tuổi) vào Phú Quốc đòi nợ.

Trong lúc đòi nợ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả với nhóm thanh niên ngụ tại thị trấn An Thới gồm: Phan Hữu Lộc (23 tuổi), Từ Tân Tiến (21 tuổi), Lê Minh Tân Đại Tiến (18 tuổi). Trong lúc hai nhóm xảy ra ẩu đả, nhóm của Lộc đã dùng dao đâm ba người trong nhóm của Đại. Hậu quả, khiến Dũng tử vong tại chỗ, còn Ngọc và Đại bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, theo Infonet.

Nhận được tin báo về vụ việc, công an địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Ngay sau đó đối tượng Lộc, Tiến và Đại Tiến bị bắt giữ về trụ sợ công an thị trấn An Thới để làm việc.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và truy bắt 2 đối tượng còn lại có liên quan đến vụ án


Xem thêm: Công an huyện Tam Đảo bị tố hành hung người dân ở Tuyên Quang

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN