Thứ ba, 28/05/2024 | 23:09
RSS

Văn Thanh về nước, xuất hiện tình tứ bên bạn gái xinh đẹp

Chủ nhật, 20/01/2019, 10:41 (GMT+7)

Sau 3 tháng điều trị chấn thương dây chằng chéo gối tại Hàn Quốc, hôm 18/1, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trở về Việt Nam.

Hôm qua 18/1, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã về tới Việt Nam sau 1 thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Anh chàng đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất và về câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai để gặp gỡ các đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải 2019. 

Tối nay 19/1, trên Instagram cá nhân, Văn Thanh chia sẻ bức ảnh "tự sướng" của anh cùng với cô bạn gái xinh đẹp Bảo Trân. Cầu thủ sinh năm 1996 viết lời dẫn đầy mùi mẫn: "Mẹ anh dặn anh đủ thứ nhưng quên dặn đừng say em". Bất kì cô gái nào đọc được những lời lẽ tình cảm ấy đều sẽ cảm thấy phát hờn vì sự ngọt ngào mà hậu vệ người Hải Dương dành cho cô gái mà anh yêu thương.

Văn Thanh bất ngờ về nước, chấn thương phải chăng đã hồi phục?
Hình ảnh đầu tiên của Văn Thanh ở Việt Nam sau khi về ngày 18/1. Ảnh: Instagram

Theo kế hoạch, Văn Thanh sẽ lên tập trung cùng đội HAGL trước khi về thăm và đón tết cùng gia đình tại Hải Dương. Trong thời gian ở Việt Nam, chàng tiền vệ trẻ này vẫn sẽ tiếp tục tập luyện theo giáo án của các chuyên gia Hàn Quốc. Sau tết, Văn Thanh sẽ sang Seoul tiếp tục tập luyện theo giáo án của các bác sĩ xứ Kim chi.

Những ngày qua, Văn Thanh khá bận rộn khi vừa tập hồi phục, vừa phải chăm sóc cho các đồng đội đang phẫu thuật chấn thương tại Seoul là Đình Trọng, Văn Tới và Xuân Hưng. 

Hôm qua (16/1), Đình Trọng vừa phẫu thuật xương bàn chân bị mẻ. Sáng nay (17/1) đến lượt tuyển thủ trẻ Văn Tới đã lên bàn phẫu thuật dây chằng bị đứt. Được biết, ca phẫu thuật của Văn Tới cũng đã thành công tốt đẹp, và ngày mai đến Lục Xuân Hưng tiến hành phẫu thuật dây chằng gối.


Xem thêm: Thanh niên khuyết tật xông vào trạm y tế đâm chết người đã ra đầu thú

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN