Thứ ba, 07/12/2021 | 18:49
RSS

Xô xát với bảo vệ, hàng nghìn công nhân quây nhà máy Samsung Bắc Ninh

Thứ ba, 28/02/2017, 16:31 (GMT+7)

Ông Nguyễn Tử Quỳnh – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa xác nhận với PV Infonet, có rất nhiều công nhân đang “quây” công ty Samsung. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn giữa công nhân và bảo vệ công ty này.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 28/2, có công nhân Cty Samsung va chạm với một số nhân viên bảo vệ công ty. Ngay sau đó, hàng nghìn công nhân “quây” công ty Samsung và dẫn đến lộn xộn.

samsung

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh Infonet

Khi đó có một công nhân mâu thuẫn với một nhân viên bảo vệ ở lối ra vào cổng công ty. Sau đó, nhiều công nhân kéo đến tụ tập, gây mất an ninh trật tự khu vực.

samsung

Rất đông công nhân nhà máy Samsung tụ tập trước cửa công trường. Ảnh FB

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Tử Quỳnh – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết: “Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 28/2.

samsung

Quang cảnh vụ hỗn loạn ở nhà máy Samsung Bắc Ninh. Ảnh FB

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn giữa công nhân với nhóm bảo vệ công ty. Ngay sau khi xảy ra vụ việc có rất nhiều công nhân kéo đến tụ tập trước cổng Công ty Samsung”.

samsung

Theo ông Quỳnh, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an tỉnh đã đến hiện trường, giải tán đám đông, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tử Quỳnh cũng cho biết, UBND tỉnh Bắc Ninh sẽ có thông báo chính thức về nguyên nhân vụ việc.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus