Thứ ba, 30/11/2021 | 21:38
RSS

Tỷ phú giàu nhất thế giới nói gì khi vợ cũ có chồng mới?

Thứ hai, 08/03/2021, 11:51 (GMT+7)

MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, hôm 7.3 đã tái hôn sau lần ly lị vào năm 2019, báo Mỹ Wall Street Journal dẫn nguồn tin am hiểu vấn đề cho biết.


Bức ảnh bà MacKenzie Scott chụp với chồng mới, Dan Jewett.

Sau cuộc ly hôn đình đám năm 2019, bà Scott trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới Tính đến tháng 1.2021, bà Scott sở hữu khối tài sản 57,5 tỉ USD.

Bà Scott gần đây đã dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện. Kể từ khi ly dị, bà Scott đã cho đi hơn 4 tỷ USD.

Chồng mới của bà MacKenzie là Dan Jewett, giáo viên dạy khoa học tại trường ở Seattle, nơi các con của bà đang theo học. Ông Jewett cũng cam kết sẽ cùng bà Scott dành phần lớn tài sản cho các hoạt động từ thiện.


Tỷ phú Bezos ly dị vợ năm 2019.

“Tôi kết hôn với một trong những người hào phóng và tốt bụng nhất mà tôi biết, cùng cô ấy cam kết để lại khối tài sản to lớn để giúp người khác”, ông Jewett viết. Sau khi tái hôn, bà Scott sống cùng chồng mới và 4 người con ở Seattle.

Bình luận về thông tin vợ cũ đã có chồng mới, tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos gửi thông điệp ngắn gọn thông qua phát ngôn viên Amazon. “Dan là một người đàn ông tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc và phấn khích cho cả hai người họ”, ông Bezos nói.

Bà Scott là người có vai trò quan trọng giúp tỷ phú giàu nhất thế giới Bezos sáng lập Amazon năm 1994.

Ở thời điểm ly hôn năm 2019, cả hai đã chung sống với nhau 25 năm. Bà Scott nhận 4% cổ phần Amazon theo thỏa thuận ly hôn với tỷ phú Bezos.

Đăng Nguyễn - WSJ
Theo Dân Việt