Thứ hai, 03/10/2022 | 07:59
RSS

Tuyển thủ Jamaica kiện CLB Hải Phòng lên FIFA

Thứ bảy, 16/02/2019, 13:53 (GMT+7)

Công thần một thời của CLB Hải Phòng là tiền đạo Errol Stevens, bạn thân cùng phòng với thủ thành Đặng Văn Lâm, đã kiện CLB Hải Phòng lên FIFA vì vấn đề hợp đồng.

Tuyển thủ JamaicaLâm kiện CLB Hải Phòng lên FIFAErrol Stevens khi còn khoác áo Hải Phòng ở mùa giải 2018. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Thông tin trên báo Người Lao Động cho biết, mới đây, ngoại binh Errol Stevens đã gửi đơn kiện CLB Hải Phòng lên FIFA vì những vấn đề liên quan đến hợp đồng thi đấu giữa hai bên. Đơn kiện của cầu thủ Jamaica đã được FIFA tiếp nhận và trong vòng 1 tháng sẽ có thông báo đến đội bóng chủ sân Lạch Tray.

Sự việc bắt nguồn vào tháng 5/2017, Stevens gia hạn hợp đồng với CLB Hải Phòng từ 2017 đến hết mùa giải 2019. Tiền đạo sinh năm 1986 đã kí 4 bản hợp đồng với Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng nhưng không được ông Hùng giao lại bản nào, kể cả bản photocopy. Đến tháng 8/2017, khi cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho con trai của mình, Stevens đến văn phòng CLB Hải Phòng để đòi thì không được đáp ứng.

Lúc đó, cựu tuyển thủ Jamaica này đã có những phản ứng thái quá, gây xôn xao dư luận. Sau đó, Stevens tuyên bố sẽ viết một lá đơn đề nghị CLB Hải Phòng giao lại hợp đồng, nếu không sẽ kiện lên FIFA.

Liên quan đến vụ việc, Zing.vn đưa tin, vụ việc sau đó trôi qua với một án phạt nội bộ của CLB dành cho cầu thủ mang áo số 10. Mới đây Stevens đã trở về nước với vợ con và không thi đấu cho CLB Hải Phòng dù còn hợp đồng 1 năm.

Stevens sau đó đã thu thập đầy đủ chứng cứ về việc vì sao anh từ chối thi đấu cho CLB Hải Phòng. Bằng chừng đã được gửi đến những người liên quan ở FIFA để xử lý vụ việc. Được biết trong vòng 1 tháng tới sẽ có kết quả và tổ chức bóng đá lớn nhất hành tinh cũng gửi văn bản đến CLB Hải Phòng.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 16/2/2019: Ô tô tông liên hoàn, 3 người thương vong

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN