Thứ hai, 27/05/2024 | 11:13
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024: Song Tử tài lộc dồi dào

Thứ sáu, 19/04/2024, 09:56 (GMT+7)

Hãy xem Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 để biết công việc, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc ngay nhé

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Thứ Bảy 20/04/2024 hôm nay, Bạch Dương

Về công việc Bạch Dương tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của bản thân Bạch Dương lại là con dao hai lưỡi. Hãy điều chỉnh lại cho mềm mỏng trong ứng xử để phối hợp với mọi người để tăng hiệu quả công việc.

Bạch Dương cũng không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có. 

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 20/04/2024 hôm nay, Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những thị phi. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Kim Ngưu phải thực sự tỉnh táo, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Về tình duyên của Kim Ngưu có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. 

Tửvi hôm nay ngày 20/04/2024 với Song Tử

Song Tử vô cùng may mắn, tiền bạc dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thuận lợi

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào vì hai bạn thấu hiểu nhau. Song Tử có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại để cả hai thêm vui

Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024: Song Tử tài lộc dồi dào

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Thứ Bảy 20/04/2024, Cự Giải

Về vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Ước vọng đạt được những thành công to lớn đòi hỏi cung hoàng đạo này phải có những nỗ lực phi thường.

Cự Giải không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Đây không phải là giải pháp khôn ngoan cho cung hoàng đạo này khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Đường tài lộc của Cự Giải có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. 

Sư Tử trong ngày Thứ Bảy 20/04/2024

Công việc gặp nhiều thách thức, liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Hãy cố bình tĩnh để giải quyết các vấn đề một cách hợp lý

Về tình cảm hai người ổn định, nên dành thời gian cho nhau

Vận khí không tốt nên Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 Xử Nữ

Về công việc mọi việc khá như ý, bạn biết cách sắp xếp hợp lý

Về tình yêu Xử Nữ sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc, bạn thực sự có được tình yêu thương chân thành của người ấy.

Về tài chính, tiền bạc không thực sự như ý đâu vì Xử Nữ đang tiêu quá tay. 

Thiên Bình hôm nay ngày 20/04/2024

Về công việc Thiên Bình làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá rủi ro. Hãy hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty để tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Về tình duyên hai người đang mâu thuẫn do có những hiểu lầm nhỏ. Hãy nói chuyện lại với nhau để hiểu nhau hơn

Bọ Cạp Thứ Bảy 20/04/2024

Về công việc, tử vi hôm nay nhắc nhở Bọ Cạp đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền, bạn sẽ thấy rằng rồi từ từ những lo âu ấy sẽ được xoa dịu mà thôi.

Đây cũng sẽ là một ngày bạn có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân buồn phiền. Nếu cần, bạn nên xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình đi nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024: Song Tử tài lộc dồi dào

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Bảy 20/04/2024 Nhân Mã

Về công việc áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, Nhân Mã sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt 

Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là Nhân Mã tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh.

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo vào hôm nay Thứ Bảy 20/04/2024 rằng Ma Kết

Về công việc cung hoàng đạo này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về đường tình duyên của Ma Kết hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 20/04/2024, Bảo Bình

Về công việc sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. 

Tử vi ngày 20/04/2024 cho thấy đường tài lộc của Bảo Bình trong ngày Thứ Bảy này cho dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là có nguồn tài chính ổn định. 

Trong ngày hôm nay Bảo Bình cũng không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 20/04/2024 Song Ngư

Công việc Song Ngư nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. 

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm trăng phục và ăn tối hay đi cà phê với bạn bè

Còn về chuyện tình cảm cá nhân,  đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

* Thông tin trong bài viết Tử vi của 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 20/04/2024 chỉ mang tính tham khảo.

Ngọc Châu (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại