Thứ bảy, 11/07/2020 | 18:46
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/1: Bạch Dương bận rộn, Song Tử bí bách

Thứ ba, 17/01/2017, 11:00 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/1 có chuyện tình cảm của Song Tử đi vào thế “bí” rồi. Bạch Dương rất bận mua sắm đồ mới, lên lịch trình chơi Tết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất bận. Bạn bận rộn mua sắm đồ mới, lên lịch trình chơi Tết, dọn dẹp nhà cửa đón Tết. Vì thế, đừng ai có ý định nhờ vả gì bạn. Mà có nhờ giúp đỡ gì chắc chắn bạn cũng không nhận lời đâu, đang bận ngập đầu rồi, không có sức mà khem thêm việc khác nữa đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang chiếm thế thượng phong, mạnh mẽ và hào hứng vô cùng. Nhưng cái cách nói chuyện lòng vòng, không đi thẳng vào vấn đề của bạn khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, nhiều lúc còn chẳng chú ý lắng nghe.

Song Tử (21/5-21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử đi vào thế “bí” rồi. Có vẻ như bạn không hiểu đối phương suy nghĩ điều gì, muốn cố gắng làm hài lòng người ấy mà lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười, gây phản tác dụng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có tình hình tài chính của Song Tử khá lý tưởng, thu chi cân bằng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Năm hết Tết đến, công việc của Cự Giải gần như đã “hòm hòm” rồi. Chỉ còn một số việc dang dở cần hoàn thiện thôi. Nhìn chung áp lực công việc giảm đi trông thấy. Chuyện học hành, bài vở cũng không còn quá khó khăn như trước, khi mà bạn đã tìm ra phương pháp học tập mới phù hợp với mình hơn. 
 
Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu trong ngày Sư Tử gặp phải vấn đề nào đó hóc búa, đừng vội tỏ ra lo lắng. Ngược lại, hãy bình tĩnh nhìn nhận mọi việc, xem xét từ nhiều khía cạnh khác nhau, chắc chắn chòm sao thông minh như bạn sẽ sớm tìm ra cách xử lý ổn thỏa thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhìn chung mọi chuyện xảy ra với Xử Nữ trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi. Bất cứ điều gì mà bạn muốn, bạn đều có đủ khả năng để hoàn thành đúng kế hoạch. Tuy nhiên, kết quả của những việc đó chưa thực sự khiến bạn hài lòng, cần phải cố gắng hơn nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình rất bận, ngay từ đầu ngày đã tất bật với công việc. Năm hết Tết đến, việc gì cũng cần hoàn thiện để quyết toán. Áp lực công việc khá nhiều, nhưng với cái đầu thông minh và cách xử lý tình huống nhạy bén, chòm sao này nhanh chóng vượt qua tất cả để có được thành quả tốt đẹp.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tình hình tài chính không lý tưởng, tiêu nhiều hơn chi khiến túi tiền của bạn ngày càng vơi dần. Điều quan trọng bây giờ không phải là nghĩ làm sao để tích lũy được mà phải tìm cách kiếm ra tiền. Hãy lên kế hoạch từ ngay bây giờ, ra Tết bạn triển khai là vừa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các mối quan hệ xã giao của Nhân Mã đang xuất hiện dấu hiệu trở ngại. Hãy thận trọng trong đối đãi cũng như quan sát thật kỹ mọi người xung quanh. Từ bạn bè, người thân tới đồng nghiệp của bạn, tất cả đều cần phải có chừng có mực, có như thế mới hạn chế được mâu thuẫn nảy sinh.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã hôm nay nên nhẹ nhàng khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm với người yêu. Ảnh: Internet

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong ngày thứ 3, tâm trạng Ma Kết phấn khởi vì đón không ít tin vui. Rất có thể bạn sẽ gặp lại người bạn cũ từ thời thơ ấu. Mọi kỷ niệm ùa về, bạn cảm giác cuộc sống này thi vị, thú vị hơn rất nhiều. Dường như sự tất bật trong công việc đã khiến tâm hồn bạn thiếu đi vị lãng mạn. Nhờ có dịp này mà bạn mới nhận ra điều đó, thấy nó quan trọng thế nào với mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù làm sai điều gì, Bảo Bình cũng đừng tự trách mình hay cảm thấy day dứt nhé. Tâm tính bạn vốn lương thiện, chỉ là đôi chút phán đoán sai lầm nên gây chuyện nhỏ xíu thôi, không phải là điều gì quá nghiêm trọng đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù công việc, chuyện học hành của Song Ngư chưa thực sự xuất sắc trong ngày, nhưng với một số người, bạn đã tỏa sáng rồi đó. Ánh hào quang ấy phát ra từ chính tấm lòng bao dung, chân thành của bạn chứ không ở đâu xa.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus