Thứ tư, 02/12/2020 | 16:35
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/10: Song Tử gặp nhiều may mắn trong ngày

Thứ bảy, 24/10/2020, 09:40 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 25/10/2020 mới nhất.

Tử vi ngày 25/10/2020 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương gần đây không chạy theo đúng lịch trình, bạn hãy dành ngày chủ nhật để điều chỉnh lại cho phù hợp. Hãy viết ra phương án và sắp xếp mọi việc thật chỉn chu hoàn hảo, đảm bảo rằng nó sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc nhanh hơn.

Bạn cần phải học cách quản lý tài chính, đầu tư vào tài sản cố định hay gửi tiết kiệm là hướng đi hợp với bạn trong thời điểm này. Nói chung là bạn hay bay bổng, tự do tiêu pha quá đà nên cất tiền một chỗ sẽ giảm thiểu tối đa chi tiêu ngẫu hứng và tiền bạc cũng không hao hụt nhanh chóng.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ bị những thứ lấp lánh thu hút, vì lóa mắt mà vung tiền mua sắm không suy nghĩ. Mua xong rồi lại không biết giá trị sử dụng của nó như thế nào. Do đó tốt nhất là không mua sắm, dạo phố trong hôm nay kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Khi ra ngoài hãy mặc những bộ đồ rực rỡ, tươi sáng dể thu hút vận may, tinh thần phấn chấn và tăng cường nhân duyên khác phái. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người và biết đâu sẽ tìm được ý trung nhân thì sao. Các cặp đôi cuối cùng đã kết thúc chiến tranh lạnh, vui vẻ quay về bên nhau, rũ bỏ hết mọi hiểu lầm.

cung hoang dao ngay moi

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy mình rất có hứng thú với văn học. Có thể bạn sẽ dành cả một ngày nghỉ ngơi để đắm mình vào thế giới của những con chữ. Nếu đọc hoặc xem được điều gì thú vị, bạn có thể ghi chép lại, như vậy bạn sẽ ghi nhớ được lâu hơn nhiều. Đây cũng là một trong số những cách hữu ích giúp bạn mở mang vốn kiến thức đấy.

Cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn, tốt lành trong ngày. Cuối tuần nhưng bạn vẫn có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn từ công việc kinh doanh hoặc những dự án đầu tư với bạn bè. Chuyện tình cảm có chút biến động. Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem đối phương thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ và cả hai có thể nghĩ đến tương lai xa hơn.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những thử thách và trở ngại là thứ đang đón chờ Sư Tử. Bạn sẽ khá vất vả khi phải chống chọi và vượt qua quá nhiều điều xui xẻo. Một vài dự án sẽ không thể diễn tiến đúng như kì vọng nên đừng buồn bã hoặc lo lắng quá, tuần mới sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng tốt đẹp khác.

May sao, các hạng mục tài chính từ trước đó bất ngờ đem lại những nguồn lợi hấp dẫn, giúp cho chòm sao này có những nguồn thu tuyệt vời. Tuy chưa không phải dồi dào nhưng cũng đủ giúp cho bạn rủng rỉnh hầu bao và thoải mái chi tiêu, vượt qua quảng thời gian căng thẳng và áp lực vì tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày khá thú vị. Bạn sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ và thử thách mới trong công việc vì các dự án hiện thời đều đã đạt tới kết quả đúng như kì vọng. Bạn biết sắp xếp các hạng mục ưu tiên nên được cộng sự tin tưởng và cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên việc chi tiêu và lên kế hoạch cho các dự định tài chính thì chòm sao này còn cẩu thả và không cẩn trọng. Bạn thật sự cần chấn chỉnh lại bản thân, chớ nên tiêu xài hoang phí để không còn tái diễn tình trạng ném tiền qua cửa sổ nhé. Nếu có tiền núi đi chăng nữa cũng sẽ hao hụt nhanh thôi.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người có mối quan hệ rộng. Mọi khi, bạn thường tự hào về điều này, tuy nhiên, trong hôm nay, bạn lại thấy điều này mang đến quá rắc rối. Có lẽ bạn nên loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian xã giao.

Tình hình tài chính nhìn chung là khá ổn định trong ngày hôm nay, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn nên tiêu xài hoang phí đâu nhé. Dù có ra ngoài chơi với bạn bè, bạn cũng nên chi tiêu có kế hoạch. Đừng vì ngẫu hứng nhất thời bởi đây cũng là thời điểm cuối tháng rồi đó.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, bạn cảm thấy thất vọng với chính mình. Đừng quá hà khắc như vậy, nếu không bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng đấy. Chẳng ai có thể thực hiện được tốt mọi công việc cả.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia không được yên bình cho lắm. Bạn dễ cảm thấy tức giận và khó có thể tha thứ cho lỗi lầm của nửa kia. Nếu muốn tình cảm lâu bền, hãy học cách bao dung cho người ấy, giống như người ấy vẫn luôn bao dung cho bạn vậy.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích thú với việc gặp gỡ mọi người và thoải mái khi hòa mình vào đám đông. Bạn không muốn ở một mình nên sẽ kêu gọi bạn bè cùng đi chơi hoặc tụ tập ở một địa điểm nào đó trò chuyện thật vui vẻ. Ngày cuối tuần này là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện những kế hoạch vui chơi của mình đấy.

Công việc tiến triển tốt đẹp nên tình hình tài chính của bạn rất khá. Cung hoàng đạp này hưng phấn và ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè để thu thập thông tin cần thiết, có thêm nhiều hiểu biết hơn trước khi quyết định hướng đi.

cung hoang dao hom nay

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mất cân bằng trong cảm xúc, nửa muốn yêu nửa sợ yêu. Đó là dấu hiệu của sự do dự và mất phương hướng, bạn cần người yêu thương quan tâm nhưng cũng sợ trách nhiệm nặng nề mà mối quan hệ đó mang lại, thật là khó nghĩ.

Thay vì ngồi im một chỗ nghĩ ngợi, chòm sao này chọn cách làm việc để giải phóng bản thân, quên đi rắc rối trong chuyện tình cảm. Chắc chẳng có ai lấy làm việc là niềm vui như bạn đâu, cũng ít có ai đạt được thành công tốt đẹp và có nguồn thu nhập cao như bạn nữa. Bạn cũng bớt đi một phần lo toan trong cuộc sống.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tràn đầy tình yêu thương trong ngày hôm nay. Bạn nhiệt tình bắt chuyện với bất cứ ai mình gặp trên đường và cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều dễ mến. Trong tình yêu, bạn là một người lãng mạn nhưng cũng vô cùng lý trí.

Tình hình tài chính khá tốt. Bạn cảm thấy mình như có thần tài đi theo bảo vệ, vì cứ mỗi khi rơi vào tình trạng phải chi tiêu tiết kiệm thì bạn lại có nguồn thu mới. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tiêu hoang phí. Bạn cần học cách chi tiêu khoa học và cân đối để tiết kiệm cho tương lại nữa.

Tử vi hàng ngày 25/10/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn sống một cách khá thoải mái và tùy ý. Nhưng cũng một phần vì lẽ đó mà bạn cảm thấy khá bối rối trong việc sắp đặt mọi thứ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên trách móc bản thân mình quá nhiều. Bởi việc này cũng không mang lại tác dụng thực tế gì cả.

Bạn nên dành thời gian cho những người yêu thương và bản thân của mình nhiều hơn. Trong tuần bạn đã cố gắng hết sức để hoàn thành công việc rồi. Đừng để khi sức khỏe của mình xuống dốc không phanh rồi mới quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi của bản thân.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN