Thứ năm, 11/04/2024 | 04:54
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/04/2024: Thìn thăng tiến không ngừng

Thứ hai, 01/04/2024, 11:12 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2024 Giáp Thìn - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp trong hôm nay thứ Ba ngày 2/04/2024 có những điều đặc biệt dưới đây.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Tý

Về công việc, hôm nay tuổi Tý có tam hợp nâng đỡ nên trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn bày ra trước mắt thì con giáp này sẽ đạt được mọi mục tiêu và kế hoạch mà mình đặt ra.

Về tài chính, trong ngày hôm nay con giáp tuổi này làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư khá chính xác. Đồng thời, họ còn có cơ hội tiếp xúc và giữ quan hệ lâu dài với một vài đối tác đáng tin cậy, việc này giúp ích cho tương lai. Nhưng tuổi Tý cũngcần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình.

Về chuyện tình cảm, hai vợ chồng nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên cố tình lờ đi, chờ người kia xuống nước trước nếu có xích mích xảy ra. Bên cạnh đó, hôm nay bạn cũng có thể đối mặt với các vấn đề liên quan tới mối quan hệ, có thể có đó đang làm phiền nhưng bạn chưa tìm ra cách giải quyết hợp lý.

Giờ tốt: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ tuổi Tý: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Sửu

Về công việc, so với thời gian trước thì hôm nay tuổi Sửu suôn sẻ hơn hẳn. Với bao công sức mình đã bỏ ra  thì những thành quả mà con giáp này thu nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Về tài lộc, hôm nay may mắn tìm tới con giáp này. Túi của bạn sẽ được lấp đầy nhờ một khoản thu nhập từ nghề tay trái không hề nhỏ. Hãy tiếp tục sử dụng chúng để tái đầu tư vào những dự án hứa hẹn trong tương lai.

Về chuyện tình cảm, hôm nay gười độc thân có thể đón tin vui. Có vẻ như qua những lời giới thiệu mai mối của bạn bè người thân bạn sẽ gặp gỡ được một nửa phù hợp với mình.

Giờ tốt: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ tuổi Sửu: Tỵ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Dần

Về công việc, hôm nay tuổi Dần đón tin vui về tài lộc. Con giáp này có thể yên tâm phần nào và thêm phần tự tin để tiếp tục theo đuổi lý tưởng của mình do những dự án đầu tư đang dần đem lại kết quả khả quan giúp.

Về tài lộc, tuổi Dần hãy tiếp tục kiên nhẫn, chuyện làm ăn không thể nóng vội nhất thời  mà phải tính đường dài chứ. Để tăng thêm tỷ lệ thành công, trong quá trình này tuổi Dần cũng có thể điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với thực tế.

Về sức khỏe hôm nay tuổi Dần cần chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là người có tiền sử bệnh gan. Để luôn khỏe mạnh, bạn nên tăng cường dưỡng sinh cho cơ thể kết hợp ăn uống và ngủ nghỉ khoa học.

Giờ tốt: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ tuổi Dần: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Mão

Về công việc, do ảnh hưởng từ bên ngoài nên mọi việc hôm nay của tuổi Mão không tốt. Thay vì tập trung vào đối tượng xấu đang gây rối thì tránh tốn thời gian vô ích bạn nên chú ý hơn vào việc của mình.

Về tài lộc, bạn hạn chế được việc tiêu tiền, thậm chí có người còn kiếm được tiền. Bạn khéo léo tận dụng năng lực và sự hiểu biết của mình để bảo vệ tiền trước khi nghĩ tới việc kiếm thêm.

Về sức khỏe, bạn nên cố gắng tìm hiểu nguyên nhân tại sao hay bị mất ngủ và cố gắng đi ngủ sớm dần hơn từng chút một để hình thành nên thói quen tốt cho mình.

Giờ tốt: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ tuổi Mão: Tỵ, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Thìn

Về công việc, hôm nay công việc của tuổi Thìn dần có những bước tiến mới khá tích cực. Con giáp này có không ít cơ hội tốt đẹp nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa mang đến.

Về vận tài lộc, tuổi Thìn tăng tiến không ngừng trong hôm nay. Dù là người làm nghề kinh doanh hay làm công ăn lương, tiền bạc cũng cứ liên tục đổ về túi con giáp này. Bạn đừng tiêu xài hoang phí mà hãy sử dụng số tiền mình kiếm được vào những mục đích phù hợp.

Trong hôm nay, sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Điều này có được là một phần nhờ vào chế độ ăn uống, tập luyện chăm chỉ của bạn trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ tuổi Thìn: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Tỵ

Về công việc, nếu không muốn trở thành đối tượng công kích của kẻ tiểu nhân, hôm nay tuổi Tỵ nên kiềm chế cảm xúc, hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận hay bàn tán về ai đó.

Về tài lộc, nếu chủ quan hôm nay xui xẻo có thể ập tới với bạn bất cứ lúc nào. Tốt nhất bạn nên tập trung làm tốt việc của mình, bỏ ngoài tai những lời bàn tán để chẳng ai có cớ gì để bắt bẻ được mình.

Về chuyện tình cảm, hôm nay con giáp này có tiến triển. Hai người ngày càng yêu thương nhau khi đã cùng trải qua giông bão, những hiểu lầm trước đây dần được hóa giải, bản mệnh đã bỏ được những gánh nặng trong lòng.

Giờ tốt: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ tuổi Tỵ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Ngọ

Về công việc, hôm nay, tuổi Ngọ hãy tự tin thực hiện những ước mơ, đam mê của mình. Đừng vì bất cứ lý do gì mà vội ngã lòng và mất tin tưởng vào những việc mà bản thân đã nỗ lực để đạt được trong suốt thời gian vừa qua, cũng như hiện tại và tương lai.

Về chuyện tình cảm, bạn luôn quan tâm đến nửa kia, vì vậy dù có ý kiến trái chiều thì đôi bên cũng chẳng bao giờ cãi vã hay nặng lời với nhau. Hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời  nếu cứ duy trì được tình cảm như thế này.

Giờ tốt: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ tuổi Ngọ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Mùi

Về tài lộc, hôm nay, vận tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Từ nghề tay trái bạn nhận được một khoản tiền không hề nhỏ hoặc cũng có thể thu về được một khoản nợ khó đòi từ trước.

Về chuyện tình cảm, hôm nay người độc thân nhờ đào hoa vượng mà có thể nhận được tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Con giáp này nhận được lời tỏ tình từ chính người mình đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Hai người có thể nên duyên đôi lứa từ lúc này.

Mối quan hệ giữa tuổi Mùi và các thành viên trong gia đình cũng thuận hòa yên ấm hơn. Cả hai bên đã cùng ngồi lại để cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn từ đó tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ tuổi Mùi: Ngọ, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 2/04/2024 thìn thăng tiến không ngừng

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Thân

Về công việc, hôm nay, tuổi Thân dễ vướng phải tranh cãi và xung đột. Các mối quan hệ xấu đi khá rõ, đồng nghiệp khó làm việc chung một cách hài hòa, còn dễ vì những vấn đề nhỏ nhặt mà sinh ra cãi vã, càng khiến hiệu suất công việc chung sụt giảm.

Về tài lộc, việc hợp tác làm ăn của tuổi Thân cũng gặp nhiều vướng mắc. Khách hàng liên tục thay đổi yêu cầu khiến bản mệnh xoay như chong chóng nhưng mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu. Dù khách hàng là thượng đế nhưng con giáp này khó chấp nhận nổi cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của họ.

Về chuyện tình cảm, có nhiều rối ren, bạn không xác định được tình cảm thực sự mình dành cho đối phương là gì nên càng khó để giải quyết. Có lẽ tình cảm đôi bên dành cho nhau chưa đủ lớn nên mối quan hệ mới mập mờ như vậy.

Giờ tốt: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ tuổi Thân: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Dậu

Về công việc, hôm nay, tuổi Dậu có thể gặp một số điều khó chịu. Hãy cho những người luôn luôn ngạo mạn, coi thường những người xung quanh thấy mỗi người đều có một giá trị riêng và họ buộc phải tôn trọng. Bạn luôn đối xử tốt với những người chân thành và chọn cách làm lơ những kẻ có ý đồ xấu nên tinh thần của bạn trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều. Đó là lối sống tích cực mà nhiều người nên học tập.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ gia đình của tuổi Dậu rất hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Người ấy là động lực, giúp bạn không ngừng tiến lên, cho dù trước mắt phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ tuổi Dậu: Sửu, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Tuất

Về công việc, hôm nay, vận trình của tuổi Tuất thuận lợi hơn bao giờ hết. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang đến những cơ hội hợp tác đầy triển vọng. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể ký kết được những hợp đồng tốt.

Về tài lộc, cơ hội được tăng lương hay thưởng nóng cũng có thể với bạn hôm nay. Bạn sẽ thu về được những lợi ích đáng kể nên hãy phát huy hết khả năng của mình, đừng ngần ngại đưa ra các quyết định một cách dứt khoát.

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi cũng trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Dù bận rộn nhưng cả hai vẫn không quên dành sự quan tâm cho nhau. Những lời thăm hỏi động viên tuy đơn giản nhưng chính là nguồn sức mạnh giúp tình cảm hai người thêm gắn kết.

Giờ tốt: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ tuổi Tuất: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/04/2024 của tuổi Hợi

Về công việc, hôm nay, tuổi Hợi có thể được quý nhân phù trợ. Công việc của bạn ngày càng suôn sẻ hơn, cũng có cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Bạn đã từng cố gắng rất nhiều nhưng chưa được may, nay nhờ quý nhân xuất hiện nên có thể đạt được điều mình muốn.

Về chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay khởi sắc. Nhờ sự phóng khoáng nên tuổi Hợi dễ dàng kết giao được với nhiều người, cũng để lại ấn tượng tốt về mình. Nhân duyên đến một cách tự nhiên nên bạn hãy mở lòng đón nhận đi.

Giờ tốt: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ tuổi Hợi: Mùi, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 3/04/2024 chính xác nhất vào 11h ngày mai.

 (*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 2/04/2024.

Mai Hà Chi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại