Thứ sáu, 23/10/2020 | 15:40
RSS

Từ chối V.League, con trai Rivaldo muốn tới Thai League thi đấu

Thứ năm, 28/05/2020, 15:57 (GMT+7)

Trong khi từ chối tới V.League thi đấu dù được trả mức lương cao, con trai Rivaldo lại chờ đợi được tới chơi bóng ở Thai League trong thời gian tới.

Tờ Siamsport tiết lộ Rivaldinho, con trai của huyền thoại Rivaldo từ chối cơ hội thi đấu ở V-League cho CLB TP HCM dù được Á quân V.League đề nghị mức lương lên đến 500 nghìn USD/năm.

Hiện Rivaldinho đang đợi một lời chào mới khác đến từ Nhật Bản Hàn Quốc, Malaysia hoặc Thái Lan. Theo lý giải thì Rivaldinho cho rằng giải đấu của Việt Nam không thể so sánh với mặt bằng các giải đấu kể trên.

"Tôi có hai tin một tốt và một xấu. Tin không không tốt là Rivaldinho không muốn đến Việt Nam bởi anh ấy đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên anh ấy sẽ cân nhắc các giải đấu cao hơn ở châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Thái Lan. Do vậy tôi tin Việt Nam không phải lựa chọn khả dĩ", đoạn nói chuyện giữa lãnh đạo đội TP HCM và môi giới người Thái Lan Traisit Thongdang được tờ Siamsport tiết lộ.

con trai Rivaldo muốn tới Thai League thi đấu
Con trai Rivaldo muốn tới Thai League thi đấu thời gian tới

Thời điểm đó, CLB TP HCM cũng lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn, song thương vụ này cũng đổ bể vào phút cuối vì nhiều lý do khác nhau. Liền sau đó, CLB TP HCM chốt danh sách ngoại binh cho mùa giải mới bằng cái tên Alex Monteitro de Lima, chuyển đến từ CLB Anyang FC ở K-Leauge 2. Dù vậy, tiền vệ này sẽ không thể đá AFC Cup cho đến tháng Năm.

Tiền vệ 31 tuổi có chiều cao không quá nổi bật (1m77), nhưng có nhãn quan chiến thuật và đặc biệt là cái chân trái rất khéo léo. Anh được kỳ vọng sẽ giúp nhà Á quân V.League 2019 giải bài toán nơi hàng tiền vệ sau chấn thương của đội trưởng Văn Thuận.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN