Thứ tư, 29/05/2024 | 16:30
RSS

Truy tìm 3 nghi can người nước ngoài cướp cửa hàng điện thoại

Thứ hai, 22/04/2024, 16:26 (GMT+7)

Vụ cướp cửa hàng điện thoại xảy ra tại TP Nha Trang. Công an đang truy tìm 3 nghi can người nước ngoài liên quan.

Truy tìm 3 nghi can người nước ngoài cướp cửa hàng điện thoại

Truy tìm 3 nghi can người nước ngoài cướp cửa hàng điện thoại. Ảnh: vnexpress.vn

Ngày 22/4, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, xác nhận rạng sáng cùng ngày, trên địa bàn xảy ra vụ cướp tiệm điện thoại di động.

Chia sẻ với báo Dân trí, lãnh đạo phường Vĩnh Phước: "Bước đầu xác định 3 nghi can có vóc dáng người ngoại quốc, xông vào cửa hàng điện thoại ở đường 2/4, thành phố Nha Trang để cướp tài sản".

Theo VnExpress, vụ cướp xảy ra lúc 1h30 ngày 22/4 tại cửa hàng điện thoại trên đường 2/4, phường Vĩnh Phước.

Theo một số người dân, những nghi can đi xe máy, tập trung tại một điểm cách cửa hàng điện thoại vài chục mét trước khi gây án. Nhóm này khống chế bảo vệ, sau khi cướp tài sản đã bỏ trốn.

Khai với cơ quan điều tra, bảo vệ cửa hàng điện thoại cho biết bị đánh thức bởi ba người đàn ông cao lớn, nói tiếng nước ngoài. Hai trong số họ đã đánh, khống chế bảo vệ, người còn lại lục tìm lấy nhiều điện thoại đời mới cùng một khoản tiền mặt trong hộc bàn của cửa hàng.

Công an khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera... tình nghi nhóm cướp đã sử dụng thiết bị điện tử mở cửa cuốn cửa hàng điện thoại bằng sóng điện từ. Cửa hàng điện thoại có hai lớp cửa, nhưng cửa kính bên trong lại chỉ khép mà không khóa.

Tài sản bị cướp chưa được công bố. Trưa nay, hoạt động tại cửa hàng điện thoại này vẫn diễn ra bình thường.

 

PV (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại