Thứ hai, 15/08/2022 | 16:18
RSS

Truy bắt tài xế chở gỗ lậu tông thẳng vào công an khi bị phát hiện

Thứ tư, 12/06/2019, 10:23 (GMT+7)

Bị công an ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, tài xế chở gỗ lậu tông thẳng vào công an rồi mở cửa xe tẩu thoát.

Truy bắt tài xế chở gỗ lậu tông thẳng vào công an khi bị phát hiện
Xe chở gỗ lậu bị công an bắt giữ. Ảnh: Công Lý

Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vẫn đang phối hợp với Công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) truy tìm một tài xế chở gỗ lậu bỏ trốn sau khi bị phát hiện.

Trước đó, khoảng 3h sáng 1/6, một tổ công tác của phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện chiếc xe ô tô mang biển số 86H-1599 lưu thông từ thôn 1 xã Cư Yang, huyện Ea Kar về trung tâm thị trấn Ea Kar có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra.

Tuy nhiên, lúc này tài xế xe tải không chấp hành mà còn rồ ga tăng tốc bỏ chạy. Sau đó, tổ công tác đã nhanh chóng truy đuổi theo. Khi chạy được khoảng 4km đến thôn 2 xã Ea Pal, huyện Ea Kar thì lực lượng Công an đuổi kịp và chặn đầu xe. Lúc này, tài xế xe tải đã nhấn ga cho xe tải tông vào ô tô của lực lượng chức năng rồi mở cửa bỏ chạy.

Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện trên xe tải có 16 hộp gỗ vuông, đường kính từ 20 - 30cm và dài hơn 2m. Toàn bộ số gỗ trên được xác định thuộc nhóm VIII, có khối lượng hơn 7m3.

Ngoài ra, qua tiến hành xác minh, Phòng Cảnh sát môi trường đơn vị cũng xác định biển số 86H-1599 là biển số giả.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN