Chủ nhật, 14/04/2024 | 20:50
RSS

Truy bắt đối tượng bịt mặt, mang súng cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Thứ năm, 08/09/2022, 17:30 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đang điều tra truy bắt đối tượng bịt mặt, mang súng vào cướp số tiền lớn tại ngân hàng Vietcombank Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai).

Sự kiện:
Đồng Nai

Truy bắt đối tượng bịt mặt, mang súng cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Dân Việt

Trao đổi với Báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh ngày 8/9, lãnh đạo Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp ngân hàng. Hiện cơ quan công an đang điều tra truy bắt nghi can.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra vào khoảng 14h40’ cùng ngày tại Phòng giao dịch của Ngân hàng Vietcombank cổng KCN Tam Phước (phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Thời điểm này tại ngân hàng đang có nhiều người dân ra vào giao dịch, bất ngờ một đối tượng bịt mặt, mặc đồ đen, đội nón bảo hiểm đen, xông thẳng vào ngân hàng, trên tay cầm theo súng khống chế nhân viên tại đây cướp tiền.

Sau khi cướp được tiền, nghi can bỏ chạy qua đường hướng đối diện đã để sẵn xe ở đó. Một số người đã đuổi theo truy bắt nhưng không dám tiếp cận do tên cướp đã dùng súng uy hiếp. Một vài tiếng súng đã nổ khi truy đuổi tên cướp, tên cướp đã lái xe bỏ chạy về hướng huyện Long Thành.

Truy bắt đối tượng bịt mặt, mang súng cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Đối tượng mặc đồ đen tẩu thoát sau khi cướp được tiền từ ngân hàng. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc này, một cán bộ công an cho Báo Người lao động hay, đối tượng mặc quần áo đen là nam giới, che kín mặt, cướp khoảng 500 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Trong khi đó, theo Báo Dân Việt, số tiền bị cướp lên đến hàng trăm triệu đồng. Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra truy bắt đối tượng gây án.

Thông tin với phóng viên, anh Nguyễn Khắc Đ. (ngụ Đồng Nai) – người chứng kiến vụ việc cho biết, tên cướp độ tuổi mới khoảng 30, thân hình mảnh khảnh và trùm kín từ đầu đến chân. Đáng nói tên cướp này chỉ đi một mình, chiếc xe máy cũ kỹ và không có biển số xe. Lúc đó mọi người cố gắng bám theo, có người dùng ghế ném vào đối tượng nhưng đối tượng có súng, liên tục đưa súng ra đe doạ nên không ai dám đến gần.

Hiện công an đang truy bắt đối tượng gây ra vụ cướp.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại