Thứ bảy, 19/06/2021 | 07:22
RSS

Trước khi giao cấu đã hỏi tuổi bạn gái, thanh niên vẫn bị 14 năm tù

Thứ hai, 19/11/2018, 10:04 (GMT+7)

Phúc nói rằng, trước khi quan hệ đã hỏi bạn gái và được cho biết là đã đủ tuổi, bị cáo không ngờ bạn gái mới 12 tuổi...

'Hành sự' 2 lần với bạn gái 'nhí', gã thanh niên lĩnh án
 Bị cá Nguyễn Văn Phúc. Ảnh: pháp luật TP HCM

Theo Pháp luật TP HCM, mới đây, TAND tỉnh Tây Ninh vừa mở phiên tòa xét xử đối với Nguyễn Văn Phúc (SN 1993, trú thị trấn Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, do quen biết qua mạng xã hội 19h ngày 17/8, Nguyễn Văn Phúc dùng điện thoại nhắn tin cho N.T.D. (12 tuổi, ngụ tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) hẹn gặp nhau và D. đồng ý. Đến 20h30' cùng ngày, Phúc đến đón D. rồi cùng nhau đến quán cà phê sân vườn của Phúc, sau đó Phúc chở D. đi thuê phòng trọ. Tại đây, Phúc đã thực hiện hành vi giao cấu với D.

Khuya cùng ngày, Phúc chở D. về quán cà phê sân vườn của nhà mình và ngủ qua đêm tại đây. Đến 1h sáng ngày 18/8, Phúc tiếp tục giao cấu với D. lần thứ 2. Đến sáng 18/8 thì D. về nhà. Phát hiện sự việc, gia đình D. đã trình báo cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Phúc khai nhận đã thực hiện hành vi giao cấu với D.

Trước HĐXX, Phúc khai không biết bạn gái mới 12 tuổi. Theo bị cáo, trước khi giao cấu đã hỏi bạn gái đủ tuổi chưa thì bạn gái trả lời là đã đủ tuổi rồi, thông tin trên Trí thức trẻ.

Căn cứ vào lời khai của bị cáo Phúc phù hợp với các chứng cứ, tài liệu có trong hồ sơ vụ án nên HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Phúc 14 năm tù, bồi thường cho gia đình bị hại gần 14 triệu đồng.


Xem thêm: Con gái 14 tuổi chịu đựng bố nuôi cưỡng bức suốt 4 năm vì thương mẹ bệnh tim

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN