Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:12
RSS

Trung vệ Phạm Mạnh Hùng tái hợp với Hải Phòng FC?

Thứ hai, 12/12/2022, 07:41 (GMT+7)

Hiện có nguồn tin cho rằng, Mạnh Hùng sẽ tái hợp với Hải Phòng sau khi chia tay Nam Định FC.

Với sự đầu tư lớn từ các nhà tài trợ, CLB Nam Định đang cho thấy mình sẵn sàng trở thành một 'đại gia' trên TTCN cầu thủ Việt Nam sau CLB TP.HCM hay Topenland Bình Định. 

Họ mang về một loạt những cái tên chất lượng như Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Thanh, Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Văn Khánh, Alexander Đặng và trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn.

Đội chủ sân Thiên Trường cũng chia tay nhiều cầu thủ như Mạnh Hùng, Đinh Xuân Việt, Vũ Thế Vương, Hồ Văn Tú, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Hữu Định, cầu thủ nhập tịch Kizito Trung Hieu cùng các ngoại binh Rodrigo Da Silva Dias, Alisson Pereira và Victor Mansaray.

Trung vệ Phạm Mạnh Hùng tái hợp với Hải Phòng FC
 Phạm Mạnh Hùng được đồn đoán sắp tái hợp với Hải Phòng FC

Mùa giải 2022 Mạnh Hùng thi đấu 20 trận cho CLB Nam Định và ghi 1 bàn thắng. Trung vệ này được xem là sự bổ sung chất lượng của Nam Định sau khi đội chủ sân Thiên Trường không thể giữ chân trung vệ đội trưởng Lâm Anh Quang trước mùa giải 2022. Việc trung vệ Hoàng Văn Khánh (SLNA),Hữu Tuấn (HAGl) gia nhập Nam Định ,Mạnh Hùng ko còn nằm trong kế hoạch mùa giải 2023 lên phải ra đi.

Mạnh Hùng từng thi đấu cho Hải Phòng trong hai mùa giải (2020, 2021) và ra sân 28 trận, được vinh dự mang tấm băng thủ quân của đội bóng đất cảng. Tuy nhiên việc thi đấu quá rắn nên Mạnh Hùng thường xuyên phải nhận những thẻ phạt không đáng có, cộng với việc vào mùa giải 2022 Hải Phòng đã bổ nhiệm HLV Chu Đình Nghiêm làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ nên những cầu thủ như Mạnh Hùng đã không còn được trọng dụng và buộc phải ra đi tìm bến đỗ mới và cập bên Nam Định ngay đó.

Hiện có nguồn tin sau khi chia tay đội bóng thành Nam, Mạnh Hùng sẽ tái hơp với CLB Hải Phòng ở mùa giải 2023. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin trên các trang mạng xã hội hiện đội bóng đất Cảng vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Mọi chuyện vẫn còn phải chờ vào quyết định của HLV Chu Đình Nghiêm và ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng trong tuần tới.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại