Thứ ba, 25/01/2022 | 23:45
RSS

Triệu Lệ Dĩnh gửi lời sinh nhật ngọt ngào đến ông xã Phùng Thiệu Phong

Thứ tư, 07/10/2020, 16:44 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh không chỉ dành lời đường mật cho Phùng Thiệu Phong nhân dịp sinh nhật mà còn tranh thủ PR bộ phim mới của chồng.

Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố kết hôn với Phùng Thiệu Phong khiến cả showbiz chấn động và chưa đầy nửa năm sau đó, cặp đôi đã đón con trai đầu lòng chào đời. 

Fan phát hờn trước hành động ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh trong ngày sinh nhật chồng

Hôm nay (7/10) là sinh nhật lần thứ 42 của Phùng Thiệu Phong. Nhân dịp chồng đón tuổi mới, Triệu Lệ Dĩnh đã gửi lời chúc ngọt ngào kèm theo phần PR tuyệt vời dành cho phim của ông xã. Cô viết: "Nhị thúc, sinh nhật vui vẻ. Tối nay xem Hàn Tùng (tên nhân vật do Phùng Thiệu Phong đóng trong phim "Cùng nhau").

Fan phát hờn trước hành động ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh trong ngày sinh nhật chồng
Triệu Lệ Dĩnh gửi lời chúc sinh nhật không quên PR cho phim mới của ông xã Phùng Thiệu Phong.

Có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh rất biết cách chăm sóc cho Phùng Thiệu Phong. Không chỉ dành những lời đường mật mà cô còn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tác phẩm mà chồng tham gia đóng chính.

Đáp lại tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong chia sẻ bài viết của vợ. Anh còn tiết lộ sẽ cùng "Minh cô nương" Triệu Lệ Dĩnh xem phim.

Fan phát hờn trước hành động ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh trong ngày sinh nhật chồng
Phùng Thiệu Phong tiết lộ sẽ cùng bà xã xem phim vào ngày đón tuổi mới

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, cũng ít "show ân ái" nên những tin đồn ly hôn vì thế dễ dàng xuất hiện hơn. Sau nhiều lần phủ nhận nhưng tin đồn vẫn xuất hiện nhiều, cặp đôi Minh Lan truyện cũng "chán" chẳng muốn lên tiếng nữa. Dù vậy, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn thể hiện cuộc sống hôn nhân êm ấm khi thường tỏ ra ngại ngùng và hạnh phúc mỗi khi nhắc đến Phùng Thiệu Phong.

Người hâm mộ thực sự cảm động trước mối quan hệ ngọt ngào giữa vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh. Hai người ngày càng gắn bó và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN