Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:49
RSS

Hả hê vì khiến chồng "thèm vợ đến phát điên" với chiêu trị ngoại tình cao tay

Thứ hai, 20/03/2017, 07:02 (GMT+7)

Bí mật điều tra theo dõi, Lan vô cùng đau khổ khi phát hiện ra sự thật là chồng mình cặp bồ khoảng 1 năm nay rồi.

Lan, 33 tuổi, rất có duyên ngầm, thế nhưng cô lại không mấy chú tâm đến chuyện ăn mặc, làm đẹp cho mình. Chồng Lan là chủ doanh nghiệp tư nhân, kiếm rất nhiều tiền và rất đào Lan nên lúc nào cũng có gái trẻ đẹp vây quanh.

Mặc dù kinh tế gia đình khá giả, nhà cửa, xe cộ đàng hoàng, tiền tiêu không thiếu nhưng Lan vô cùng khổ sở vì phải đề phòng giữ chồng.

Vợ chồng Lan có với nhau một cô con gái 2 tuổi, xinh xắn, đáng yêu vô cùng. Mới đây, cô bàng hoàng nhìn thấy trong bộ sưu tập lưu trữ điện thoại của chồng một bức ảnh chụp một cô gái khỏa thân đang quàng chiếc khăn tắm đi vào nhà tắm trong phòng ngủ trong khách sạn. Bên góc ảnh là chiếc cặp của chồng Lan đặt trên bàn.

trị chồng ngoại tình1

Mặc dù kinh tế gia đình khá giả, nhà cửa, xe cộ đàng hoàng, tiền tiêu không thiếu nhưng Lan vô cùng khổ sở vì phải đề phòng giữ chồng. Ảnh minh họa

Bí mật điều tra theo dõi, Lan vô cùng đau khổ khi phát hiện ra sự thật là chồng mình cặp bồ khoảng 1 năm nay rồi. Cô gái đó tuy ít tuổi nhưng cũng chẳng xinh đẹp gì hơn Lan. Điều mà cô ấy hơn là cách chăm chút hình thức, luôn luôn trang điểm đẹp, ăn vặn những bộ cánh hợp mốt, gợi cảm.

Lan quyết định nói chuyện với chồng. Chồng cô thú nhận mọi chuyện và xin lỗi cô, anh không muốn gia đình tan nát vì vẫn còn yêu vợ. Thế nhưng vì quá tức giận nên Lan đã quyết định ly thân để cho chồng “sáng mắt”.

Sau ly thân, hai mẹ con Lan sống trong căn nhà vợ chồng cô đang ở. Còn chồng Lan thì chuyển đến ở luôn tại trụ sở công ty của anh.

Hiện vợ chồng Lan ly hôn đã được 6 tháng. Một tuần 2 lần, chồng Lan vẫn về nhà thăm hai mẹ con. Thực tình, Lan không muốn gia đình tan vỡ, nên mới lên kế hoạch để chồng nhận ra sai lầm của mình. Lan tìm cách để mình đẹp hơn, quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Lan đi spa chăm sóc sắc đẹp, ăn mặc đúng mốt và hết sức gợi cảm. Mấy lần gặp nhau, chồng Lan cứ tròn mắt nhìn cô, ngay cả khi cô đã đi khuất. Mấy lần chồng Lan đến nhà chơi rồi lấy cớ để được ngủ lại với con nhưng cô không cho.

trị chồng ngoại tình2

Bằng chiêu đó, chồng Lan đã nhận ra giá trị đích thực của vợ và xin được về ở cùng với hai mẹ con. Ảnh minh họa

Một lần chồng Lan đến nhà đưa hai mẹ con Lan đi ăn nhà hàng. Lan nhận lời. Hôm đó Lan mặc một chiếc váy ngắn ôm sát người, rất tôn dáng và quyến rũ. Lúc vợ chồng Lan vào nhà hàng, mấy cậu phục vụ cứ nhìn Lan tấm tắc khen đẹp khiến chồng Lan tỏ vẻ khó chịu ra mặt.

Ăn xong đưa nhau về nhà, chồng Lan bảo “thôi hôm nay anh ngủ lại với con một đêm”. Sau một hồi đôi co, cuối cùng Lan cũng để anh ta ngủ lại. Nhưng Lan đã nghĩ ra chiêu khiến cho chồng cũ của cô tức nổ mắt mà không thể làm được gì cô.

Lan mặc một chiếc sơ mi dài trùm nửa mông, nói chung là hở trước hở sau, hở cả mông hở cả đùi. Thế rồi Lan cứ lượn đi lượn lại rồi giả vờ với cái này, với cái kia để những gì cần thiết đã hở lại càng hở hơn. Cứ thế Lan làm chồng như muốn phát điên lên.

Bằng chiêu đó, chồng Lan đã nhận ra giá trị đích thực của vợ và xin được về ở cùng với hai mẹ con. Anh ta hứa sẽ không bao giờ tái phạm lỗi lầm và yêu thương vợ con hết lòng. Lan thở phào nhẹ nhõm vì dù sao kế hoạch trị chồng của mình cũng đạt được thành công như ý.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus