Thứ năm, 01/12/2022 | 12:59
RSS

Trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng nguy cơ bị hoãn

Thứ ba, 27/09/2022, 17:26 (GMT+7)

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu như không thể có mặt theo đúng lịch trình, khả năng cao trận đấu giữa Hải Phòng với HAGL sẽ được đề xuất tạm hoãn vì vấn đề thời tiết.

Theo thông tin mới được cập nhật, vào ngày 26/9 vừa qua, Cục hàng không Việt Nam đã ra quyết định tạm dừng các chuyến bay ở 5 sân bay tại Đà Nẵng, Huế, Pleiku, Bình Định, Quảng Nam theo đề nghị của các cảng hàng không chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4. Quyết định này khiến cho nhiều đội bóng ở V.League bị ảnh hưởng, trong đó có HAGL của bầu Đức.

Được biết, đoàn quân của HLV Kiatisak đã buộc phải đổi lịch đi Hải Phòng chuẩn bị cho trận đấu làm khách trên sân Lạch Tray. Toàn đội đã mua vé máy bay từ Pleiku đi Cát Bi vào lúc 13h ngày 27/9, tuy nhiên lúc này ân bay Pleiku tạm dừng khai thác từ 12h ngày 27/9 theo quyết định của Cục hàng không nên chuyến đi của đội bóng phố Núi phải rời lại.

Trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng nguy cơ bị hoãn
Trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng nguy cơ bị hoãn

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu như không thể có mặt theo đúng lịch trình, khả năng cao trận đấu giữa Hải Phòng với HAGL sẽ được đề xuất tạm hoãn vì vấn đề thời tiết Trước đó, VPF cũng đã quyết định hoãn hai trận đấu trên sân Tự Do giữa Huế vs Bà Rịa – Vũng Tàu và trận Quảng Nam vs Khánh Hòa vì bão Noru.

Liên quan tới nhân sự, HAGL chào đón sự trở lại của Hồng Duy hậu chấn thương nhưng nhiều khả năng sẽ mất Văn Thanh vì vấn đề sức khỏe ngoài ra khả năng lớn Xuân Trường cũng sẽ không tham dự vòng 17 V.League khi chưa khỏi Covid-19.

Ở chiều ngược lại, Hải Phòng có được đội hình mạnh nhất ở vòng đấu này tuy nhiên không có sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm vì lý do cá nhân. Trợ lý Đặng Văn Thành nhiều khả năng sẽ tiếp tục chỉ đạo trận đấu này và cùng các học trò hướng tới 3 điểm trọn vẹn để nuôi cơ hội vô địch.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại