Thứ năm, 30/11/2023 | 15:43
RSS

Trải nghiệm kinh hoàng khi nhận lại phòng trọ sau 2 năm từ khách nữ 23 tuổi ở TP HCM

Thứ tư, 21/06/2023, 12:12 (GMT+7)

Đoạn clip “bóc phốt” của chủ trọ ở Thành phố HCM được lượt chia sẻ lớn của cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra ngán ngẩm trước ý thức của cô gái trẻ.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tên Nguyễn Đình Sơn đã khiến dân mạng xôn xao khi chia sẻ về trải nghiệm khủng khiếp vì cho một khách hàng nữ 23 tuổi thuê phòng trọ sau 2 năm nhận lại căn phòng vô cùng bừa bộn, chất đầy rác thải. Hình ảnh căn nhà trọ mà anh đăng tải đã nhận về vô vàn bình luận của cư dân mạng. 

Thành phố HCM nhận lại phòng trọ sau 2 năm từ khách nữ 23 tuổi

Theo đó, anh Nguyễn Đình Sơn trú tại Quận 1, TPHCM đã cho cô gái này thuê trọ, sau 2 năm, bạn nữ chuyển đi, anh Sơn tá hoả khi chứng kiến cảnh tượng rác thải, quần áo, bát đũa bẩn, chai lọ, đồ ăn, hộp nhựa chất đống trong nhà. Ảnh FBNV. 

Thành phố HCM nhận lại phòng trọ sau 2 năm từ khách nữ 23 tuổi

Trên giường, chăn nệm, gối ngủ và quần áo bám bụi, đen kịt, vứt ngổn ngang. Khu nhà vệ sinh cũng chật các loại túi đen, xô chậu trải từ bồn cầu xuống đất. Hình ảnh căn phòng khiến ai nhìn qua cũng rùng mình. Ảnh FBNV. 

Anh Sơn bức xúc chia sẻ trong clip: "Từ xưa tới giờ cứ nghĩ ở trên TikTok, Facebook mới có như này, mà nay mình mới thấy ngoài đời. Đến khi trả phòng lại đưa cho mình mớ hỗn độn rồi còn đòi cả tiền cọc của mình. Chẳng hiểu sao bạn nữ lại có thể ở được như vậy".

Anh Sơn ban đầu hỏi thuê một công nhân để làm vệ sinh nhưng sau khi hỏi vài người, họ đều từ chối và đưa ra giá cả cao. Cuối cùng, bất lực anh đã phải tự dọn dẹp đống rác thải ngổn ngang. 

Thành phố HCM nhận lại phòng trọ sau 2 năm từ khách nữ 23 tuổi

Thành quả sau thời gian anh Sơn dọn căn phòng trọ bẩn kinh hoàng. Ảnh FBNV. 

Sau khi dọn nhà anh chủ nhà trọ còn bức xúc hơn khi cô gái quay lại bắt đền vì vứt hết đồ của cô đi.

"Mình dọn trong tầm 6 tiếng, gom cỡ 18 bịch rác đi đổ. Mình nhờ cô lao công dọn giúp, gửi tiền cô vài triệu mà cô từ chối. Thôi, chả đáng bao nhiêu nên tự dọn luôn.

Dọn xong xuôi hết rồi, bạn nữ còn quay lại nói: Ủa đồ của em đâu, sao anh vứt hết rồi, đền cho em đi. Nghĩ sao con gái ăn ở như vậy mà còn nói vậy rồi quay lại đòi tiền cọc. Gặp mình là hiền đó, chứ chủ trọ khác họ không bỏ qua cho đâu. Sau vụ này, chắc mình sẽ rà lại hết hợp đồng và kiểm tra phòng cho thuê hàng tháng", anh Sơn nói.

Sau chia sẻ của anh Sơn, cư dân mạng đều tỏ ra ngán ngẩm trước ý thức của cô gái trẻ và thương thay cho anh chủ khi làm ơn còn mắc oán. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại