Thứ ba, 22/06/2021 | 07:43
RSS

Tính cách đặc biệt của Bạch Dương, Cự Giải và Xử Nữ

Thứ bảy, 24/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Người thuộc cung Bạch Dương thường được nhắc đến với vai trò thủ lĩnh. Đó là cung hoàng đạo đứng đầu. Bạch Dương thể hiện qua sự năng nổ, tiên phong, luôn giành vị trí dẫn đầu trong các hoạt động mang tính tập thể. Vì muốn thể hiện vai trò của mình nên Bạch Dương luôn tìm cơ hội để tỏa sáng. Họ muốn gây chú ý và nổi bật giữa đám đông để tất cả phải chú ý tới mình.

Bạch Dương sao: Thủ lĩnh và Vô tâm

Năng nổ, mạnh mẽ nhưng Bạch Dương lại có vẻ kém sự sâu sắc. Nếu bạn tâm sự với người Bạch Dương một câu chuyện nhiều cảm xúc, đòi hỏi sự cảm thông chia sẻ thì bạn có thể sẽ bị hẫng hụt. Bởi lẽ cảm xúc của người thuộc cung Bạch Dương luôn kết tủa ở dạng rắn và diễn đạt ra rất chậm.

tính cách đặc biệt

Tính cách đặc biệt của cung Bạch Dương

Cự Giải sao: Nhạy cảm và Dũng cảm

Nhắc đến người thuộc cung Cự Giải, nhiều ý kiến cho rằng họ nổi bật nhất là sự nhạy cảm hơn người. Bởi thế, họ dễ bị cảm xúc chi phối, không kiên định và luôn thay đổi giữa các sắc thái, cung bậc tình cảm khác nhau. Trong tình yêu, người Cự Giải hay thể hiện sự bao bọc, thích chăm sóc, bảo vệ, che chở cho người mình yêu thương.

Nam thuộc cung Cự Giải có thể dễ rơi nước mắt, yếu lòng nhưng trong những tình huống đặc biệt bị kích động, anh chàng đó hoàn toàn có thể thể hiện sự dũng cảm ít ai ngờ. Vì bản tính bao bọc nên họ có thể đứng lên che chở, bảo vệ sống chết cho những người mà anh ấy thương yêu. Sự dũng cảm có lẽ chính là tính cách đặc biệt nhất ở người Cự Giải mà không phải ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy.

tính cách đặc biệt cung Xử Nữ

Tính cách đặc biệt cung Xử Nữ

Xử Nữ sao: Tính toán và Cao thượng

Người thuộc cung Xử Nữ luôn dễ nhận biết bởi sự tính toán của mình. Trước bất cứ một công việc nào, họ cũng đều bỏ thời gian xem xét, suy nghĩ, phân tích điểm thiệt hơn, phải trái cho đến thấu đáo mới thôi. Chính vì luôn tính toán nên đặc điểm của họ là luôn hướng tới sự hoàn hảo. Họ không bao giờ muốn mình mắc sai sót và không làm tốt nhất bất cứ việc gì.

Tính cách đặc biệt của người thuộc cung Xử Nữ có lẽ là sự tàn nhẫn ẩn sâu trong ngoại hình hiền lành. Sự tàn nhẫn ở họ đáng sợ đến mức họ có thể ghét hoặc đánh giá không tốt một ai đó mà không cần biết lý do. Chính vì thế họ cũng là người không dễ dàng tha thứ cho người khác. Có thể chỉ vì một chuyện cỏn con, không đáng nói mà họ sẵn sàng tuyệt giao với người khác cho đến hết đời.

 

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus