Thứ năm, 13/08/2020 | 21:40
RSS

Tin vào bói toán, hai chị em bị thầy trừ tà đánh nguy kịch

Thứ năm, 16/11/2017, 21:26 (GMT+7)

​Tin vào lời bói toán, hai chị em bị thầy trừ tà dùng roi đánh nguy kịch khiến cả 2 nhập viện với nhiều vết bầm tím trên người.

Tin vào bói toán, hai chị em bị thầy trừ tà đánh nguy kịch
Tin vào bói toán, hai chị em bị thầy trừ tà đánh nguy kịch. Ảnh Thanh niên

Chiều 16/11, BS Vũ Dzuy, Phó Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân là chị em ruột, sống ở Bình Dương cùng nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Cả 2 bệnh nhân đều có rất nhiều vết bầm tím trên người.

Theo người nhà bệnh nhân, cách đây 1 tháng, chị N.T.Th (47 tuổi) có biểu hiện thường xuyên nói nhảm, tự xưng là hồn ma của ông bà. Thấy vậy, gia đình đã mời một thầy pháp từ Đắk Lắk xuống nhà để làm phép trừ tà cho chị N.T.Th, theo báo Infonet. 

Ngày 14/11, thầy pháp xuống nhà riêng của vợ chồng chị N.T.Th để làm phép. Theo người nhà, mỗi lần làm phép, “thầy” dùng một cây roi bằng cây dâu tằm rất to để đánh liên tiếp vào người chị Th. Mỗi lần làm phép diễn ra từ 1-1,5 giờ đồng hồ.

Tuy chị Th bị bầm tím khắp người, nhưng “thầy” vẫn tiếp tục làm phép cho chị Th thêm 1 lần vào ngày 15/11. Sau đó, khi chị Th gần ngất xỉu, “thầy” phán rằng ma đã từ chị T.T.Th nhập sang cô em gái là N.T.N (34 tuổi). Do vậy, thầy đã tiến hành làm phép luôn cho chị N.T.N, theo báo Lao động.

Sau khi được thầy làm phép, 17h cùng ngày, cả hai chị em bị mệt, khó thở nên được người nhà đưa vào bệnh viện Bình Dương. Do tình trạng 2 bệnh nhân quá nặng nên đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

BS Vũ Dzuy cho biết, chị N.T.Th nhập viện trong tình trạng rất nặng. Chị với chẩn đoán đa chấn thương, vùng cổ có tụ máu lớn nên gây suy hô hấp, suy thận cấp. Bệnh nhân đã được đặt nội khí quản và sẽ chuyển lên khoa Hồi sức tích cực.

Người em gái là chị N.T.N bị bầm máu toàn thân kèm chẩn đoán suy thận cấp. Bệnh nhân đã được chuyển lên khoa Nội thận của Bệnh viện Chợ Rẫy. Theo BS Vũ Dzuy, khi bệnh nhân bị đánh đến bầm dập, cơ bị tổn thương và sinh ra chất độc đi vào máu. Thận không lọc được chất độc nên dẫn đến suy thận cấp.

Gia đình còn cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra gia đình đã gọi điện thoại cho “thầy” thì “thầy bảo mình đã… hết thời nên hết thiêng!.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN