Chủ nhật, 04/06/2023 | 04:41
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 25/9/2020: MU mượn thành công sao 100 triệu bảng của Barca

Thứ sáu, 25/09/2020, 07:30 (GMT+7)

MU mượn thành công sao 100 triệu bảng của Barca; Huỳnh Như có thể sang Bồ Đào Nha thi đấu...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 25/9/2020.

MU mượn thành câu sao 100 triệu bảng của Barca

Theo Daily Record, Man Utd đã tiến hành các cuộc đàm phán với Barcelona về việc chiêu mộ Ousmane Dembele. 

MU mượn thành câu sao 100 triệu bảng của Barca
Ousmane Dembele gia nhập MU theo dạng cho mượn

Ban đầu, đội bóng nước Anh đề xuất mượn tuyển thủ Pháp, còn Barca muốn bán đứt với giá 100 triệu euro. Sau quá trình thương thảo, Barca đã đồng ý để MU mượn tiền đạo 23 tuổi ngay trong kỳ chuyển nhượng 2020, nhưng với điều kiện phải thêm một điều khoản mua đứt vào trong hợp đồng.

Huỳnh Như có thể sang Bồ Đào Nha thi đấu

Theo thông tin mới nhất, Huỳnh Như được CLB TP.HCM I "bật đèn xanh" để được sang chơi cho CLB Lank ở Bồ Đào Nha.

“Hiện tại, CLB Lank của Bồ Đào Nha đã gửi văn bản cho CLB. Đội bóng đã trình lên lãnh đạo TP.HCM. Nếu thuận lợi thì bước tiếp theo của Huỳnh Như sẽ là làm visa để sang Bồ Đào Nha chơi bóng” - HLV Đoàn Kim Chi của CLB TP.HCM I chia sẻ với báo giới.

"Việc ra nước ngoài thi đấu là cơ hội để các em đánh giá khả năng của bản thân cũng như mở con đường cho các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam sau này. Nếu Tuyết Dung, Huỳnh Như hay Hải Yến ra nước ngoài thi đấu thì ngay cả khi thi đấu chưa thực sự tốt thì ít nhiều cũng tạo được tiếng vang, nhiều người sẽ biết đến nền bóng đá nữ Việt Nam. Trong trường hợp khả quan hơn, nếu các bạn thi đấu tốt và thành công thì đó sẽ là động lực cực lớn cho các cầu thủ nữ trẻ sau này nhìn vào để phấn đấu" - Nữ chiến lược gia CLB TP.HCM I nói thêm.

Trùm Tỉnh không được thi đấu ở V.League

Mới đây, CLB TP.HCM đã mua 3 cầu thủ của Sanna Khánh Hòa - đội bóng đang thi đấu ở Giải hạng Nhất quốc gia.

Điều lệ Giải VĐQG V.League 2020 quy định ở giai đoạn một mỗi đội được đăng ký tối đa 30 cầu thủ, trong đó có 3 ngoại binh. Theo quy định về việc đăng ký giữa mùa giải, mỗi đội bóng được thay thế tối đa 3 cầu thủ. Đội nào chưa đăng ký đủ 30 cầu thủ hợp lệ ở giai đoạn một sẽ được bổ sung tối đa 5 cầu thủ ở giai đoạn 2. Tổng số cầu thủ của mỗi đội sau khi bổ sung không quá 30 người/đội.

Ở giai đoạn đầu mùa bóng năm nay, HLV Chung Hae-seong đăng ký 29 cầu thủ. Như vậy, đội bóng này chỉ có thể được bổ sung thêm một cầu thủ và có thể thay thế 3 cầu thủ. Đội bóng Sài Thành sẽ có một tân binh không được đăng ký thi đấu. Chia sẻ với báo giới, lãnh đạo đội bóng đã xác nhận Phạm Trùm Tỉnh là cái tên không được đăng ký ở V.League năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN