Thứ sáu, 10/07/2020 | 19:33
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 1/7/2020: MU chuẩn bị chia tay cầu thủ đầu tiên

Thứ tư, 01/07/2020, 07:29 (GMT+7)

MU chuẩn bị chia tay cầu thủ đầu tiên; LĐBĐ Indonesia và HLV Shin Tae Yong làm hòa...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 1/7/2020.

MU chuẩn bị chia tay cầu thủ đầu tiên

Mới đây, HLV Solskjaer cho biết MU sẽ chia tay một cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Theo đó, cầu thủ 19 tuổi  Angel Gomes đã không đồng ý gia hạn hợp đồng với Man United dù được đội bóng đề nghị mức lương 30.000 bảng mỗi tuần.

MU chuẩn bị chia tay cầu thủ đầu tiên
MU chia tay cầu thủ trẻ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè

Với việc hợp đồng sẽ hết vào ngày 30/6, Angel Gomes chắc chắn rời khỏi MU ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. 

LĐBĐ Indonesia và HLV Shin Tae Yong làm hòa

Liên đoàn bóng đá Indonesia và HLV Shin Tae Yong đã nảy sinh mâu thuẫn tương đối gay gắt liên quan tới những mục tiêu sắp tới của bóng đá xứ vạn đảo.

Tuy nhiên mọi chuyển đang có những chuyển biến tốt đẹp sau buổi họp trực tuyến giữa LĐBĐ Indonesia và HLV Shin Tae Yong. Chủ tịch PSSI - ông Iwan Bule thừa nhận những mâu thuẫn thời gian qua đều xuất phát từ việc bất đồng ngôn ngữ giữa 2 bên:

"Tôi đã có cuộc họp trực tuyến với HLV Shin Tae-yong và một phiên dịch. Sau khi cuộc họp kết thúc, chúng tôi đều nhận thức được việc không thể làm việc trực tiếp với nhau, cùng với bất đồng ngôn ngữ đã khiến mâu thuẫn xảy ra. Truyền thông đã khiến cho mọi chuyển trở nên tồi tệ hơn.

Chúng tôi đồng ý quên hết những gì đã diễn ra. HLV Shin muốn tiếp tục phát triển bóng đá Indonesia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia".

Việt Nam thuận lợi ở vòng loại World Cup 

Những ngày vừa qua, UAE phát hiện thêm hàng trăm ca mắc Covid-19 mới. Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến LĐBĐ UAE quyết định hủy giải bóng đá quốc nội cách đây ít ngày.

AFC có thể tính đến chuyện đá trên sân trung lập nhằm đảm bảo an toàn cho các đội bóng. Như thế Việt Nam sẽ không phải làm khách trên sân của đối thủ, và đây rõ ràng là quyết định có lợi. Tuy nhiên đây mới chỉ là một trong những phương án đang tính tới, AFC sẽ bám sát tình hình dịch trong khu vực để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN