Thứ ba, 27/10/2020 | 22:15
RSS

Tin tức thể thao ngày 5/6/2020: SC Heerenveen chưa chốt tương lai Văn Hậu

Thứ sáu, 05/06/2020, 06:39 (GMT+7)

SC Heerenveen chưa chốt tương lai Văn Hậu; Thomas Muller hụt hẫng khi phải thi đấu trên sân không có khán giả...là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 5/6/2020.

Hà Nội FC và SC Heerenveen chưa chốt tương lai Văn Hậu

Theo báo Thanh Niên, phía Hà Nội FC mong muốn SC Heerenveen sớm gửi lá thư thứ 2 với nhiều nội dung quan trọng như tiếp tục mượn Đoàn Văn Hậu hay không?; giá trị của bản hợp đồng tiếp theo là bao nhiêu?; hay những đề xuất cụ thể từ đối tác.

SC Heerenveen chưa chốt tương lai Văn Hậu
SC Heerenveen chưa chốt tương lai Văn Hậu

Tuy vậy, Heerenveen có vẻ như chưa chốt được việc có gia hạn hợp đồng với hậu vệ ưu tú của bóng đá Việt Nam, sau lần thương lượng đầu tiên, họ không có bất cứ động thái nào khác về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Hiện tại, hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen còn thời hạn đến ngày 30/6/2020. Các bên sẽ chỉ còn 3 tuần để thương lượng 'chốt' tương lai cho hậu vệ trái số 1 Việt Nam

Thomas Muller hụt hẫng khi phải thi đấu trên sân không có khán giả

Bundesliga đã trở lại vào ngày 16/5, đây là giải đấu đầu tiên trong số 5 giải đấu hàng đầu châu Âu được phép khởi động lại. CLB Bayern Munich đã giành cả 4 chiến thắng trong tổng số 4 trận đấu gần đây của Hùm Xám.

Thomas Muller đã góp mặt trong đội hình xuất phát của Bayern Munich ở cả 4 trận đấu này và cảm thấy hụt hẫng khi phải thi đấu trên sân không có khán giả.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trực tuyến với Báo Thanh Niên, tiền vệ Thomas Muller chia sẻ: “Mọi thứ rất khác so với trước đây, vì chúng tôi thường thi đấu trước hơn 70.000 khán giả trên sân Allianz Arena thì nay không có ai. Vì thế, chẳng có phản ứng nào từ CĐV sau các màn ăn mừng bàn thắng của chúng tôi. Ngoài ra, quy trình thi đấu cũng thay đổi nhiều. Cầu thủ đến sân, kiểm tra, rồi ra sân và trọng tài thổi còi thi đấu”.

Tiền đạo son heung min tiết lộ chuyện trong quân ngũ

"Ngày đầu tiên vào ngày thứ hai trong quân ngũ họ thậm chí không nói chuyện với tôi", tiền đạo Hàn Quốc chia sẻ vễ những ngày đầu gia nhập quân ngũ trên trang chủ Tottenham.

"Nhưng sau đó chúng tôi đã có thể cười đùa và tận hưởng thời gian tại đây. Ngày đầu tiên thì vẫn có chút ngượng ngùng nhưng chẳng mấy chốc chúng tôi đã làm thân. 10 người chúng tôi ở cùng một căn phòng, luyện tập và giúp đỡ lẫn nhau, thật là một quãng thời gian tuyệt vời".

"Đây là một trải nghiệm tốt với bản thân tôi. Tôi không thể tiết lộ những thứ tôi đã làm nhưng tôi thực sự thích nó. Những con người ở đó cũng thật tuyệt vời. 3 tuần qua có nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn cố để tận hưởng nó", Son thổ lộ.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN