Thứ sáu, 09/12/2022 | 06:27
RSS

Tin tức pháp luật 27/6: Kẻ có 2 tiền án trộm gà không thành, quay sang trộm xe

Thứ bảy, 27/06/2020, 12:54 (GMT+7)

Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay thứ 7 ngày 27/6: Kẻ có 2 tiền án trộm gà không thành, quay sang trộm xe, 30 người sử dụng chất ma túy trong quán karaoke...

30 người sử dụng chất ma túy trong quán karaoke

Tin tức pháp luật lúc 1h ngày 27/6, tại cơ sở kinh doanh karaoke Duyên Hải (phường 2, thành phố Đông Hàm Quảng Trị), công an thành phố ập vào, phát hiện tại 6 phòng hát có nhiều nam nữ sử dụng ma tuý. Trên sàn có các dụng cụ sử dụng ma tuý và một số chất nghi là ma tuý.

Tin tức pháp luật 27/6, tin tức 24h nóng nhất trong ngày hôm nay

Nhóm thanh niên bị phát hiện sử dụng ma tuý trong phòng hát karaoke. Ảnh: Quang Hà

Kiểm tra nhanh, nhà chức trách xác định 30 trong 52 người ở đây có phản ứng dương tính với chất ma túy. Những người này ở độ tuổi từ 18 đến dưới 30, trong đó có hai học sinh THPT.

Trước đó, rạng sáng 4/3, nhà chức trách cũng phát hiện 29 người dương tính với ma tuý tại cơ sở karaoke này.

Kẻ có 2 tiền án trộm gà không thành, quay sang trộm xe

Do không có tiền tiêu xài nên Nguyễn Thành Danh (50 tuổi, ngụ xã Long Kiến) nảy sinh ý định trộm cắp tài sản Khoảng 2 giờ ngày 12-5, Danh đi ngang nhà bà Nguyễn Thị Hằng (ngụ xã An Thạnh Trung), nghe tiếng gà gáy nên đã đột nhập vào bên trong với ý định trộm gà nhưng bất thành.

Lúc này Danh phát hiện xe máy BS: 66L6-1857 có sẵn chìa khóa dựng trước cửa nhà nên đã ra tay lấy trộm.

30 người sử dụng chất ma túy trong quán karaoke...

Nguyễn Thành Danh tại công an.

Đến khoảng 5 giờ cùng ngày, Danh chạy xe đến nhà của Đặng Vũ Trường ở xã Long Điền A để nhờ Trường đi cầm giúp. Do xe quá dơ nên Danh và Trường đem xe ra vệ sinh. Trong lúc vệ sinh, một người dân phát hiện có biểu hiện nghi vấn nên đã báo công an. Sau đó Danh đã bỏ chạy và bị bắt giữ.

Ngày 27-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Danh về tội trộm cắp tài sản.

Được biết, Danh có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Quân Nguyễn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN