Thứ tư, 21/10/2020 | 20:46
RSS

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 26/6/2020

Thứ sáu, 26/06/2020, 06:00 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ Sáu ngày 26/6/2020, cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 26/6/2020

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc cực phẩm giữa đại ngàn

Tin tức giải trí cho biết, trong bộ ảnh mới thực hiện, Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc tươi trẻ, gu ăn mặc high-fashion Thu Đông rất hợp với khí hậu Đà Lạt cùng những góc cực phẩm của đại ngàn.

Bộ ảnh cũng cho thấy phong cách ăn mặc sang chảnh của Lý Nhã Kỳ với áo măng tô, vest tuyn thời thượng.

Với bối cảnh các căn villa được thiết kế với phong cách chủ đạo là tối giản, chọn màu trắng và trang trí đơn sắc, toát lên vẻ tinh khôi, tươi sáng, xen lẫn giữa những cây thông xanh rì. Đặc biệt là những quả cầu trong suốt có thể tắm nắng vào buổi sáng hoặc dùng bữa và ngắm sao vào buổi tối, Lý Nhã Kỳ cho thấy sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên.

Đông Nhi khoe ảnh siêu âm và thể hiện kiến thức vững vàng khi sắp làm mẹ

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 26/6/2020

"Hành trình nuôi dưỡng tài trí nhí. Làm mẹ là một hành trình mới, mở ra bao điều mới mẻ thú vị với Nhi mỗi ngày. Như hôm nay mới đi siêu âm, nghe bác sĩ nói về các chỉ số sơ sinh của trẻ và ý nghĩa của chúng hết sức hay ho nên Nhi chia sẻ với cả nhà luôn nè.

Các mẹ bầu chắc đều đã biết về các chỉ số thai nhi thông dụng, trong đó có 2 chỉ số cần được theo dõi là cân nặng và chu vi vòng đầu.

2 chỉ số này vô cùng quan trọng, không chỉ để đánh giá tình trạng phát triển toàn diện của bé trong thai kỳ mà còn có tương quan tỉ lệ thuận đến chỉ số IQ của bé sau này nữa. Cái này có hẳn nghiên cứu khoa học luôn đó nha! Bác sĩ đã cho ba Thắng mẹ Nhi coi, hết sức thuyết phục cả nhà ơi".

Đàm Vĩnh Hưng nói về con người thật của mình

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 26/6/2020

Có lẽ khán giả, báo chí, đồng nghiệp thậm chí là nguời thân đã luôn nghĩ tôi là người mạnh mẽ, không có gì đáng lo, là kẻ sẽ luôn vượt qua được mọi sóng gió dễ dàng, là chiến binh bất khả chiến bại và cứ thế dĩ nhiên mọi người sẽ dành sự lo lắng, dỗ dành, thương cảm cho người yếu đuối hơn, mong manh hơn, tội nghiệp hơn, khờ khạo hơn...

Điều đó hoàn toàn không khó hiểu! Vì Tôi đã "dại" ngay từ đầu khi chọn cách để mọi người biết bên trong mình là một cỗ máy vận hành của super robot! Ráng chịu! Vâng! Tôi phải luôn đầy pin, lúc nào hoạt động tốt, bao giờ cũng là một cái máy đa năng, cấm được phép lỗi, không được cũ! Cũ là sẽ bị vứt và thay thế!".

Diễn viên Ngọc Lan có trải nghiệm đáng nhớ khi đi quay phim

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 26/6/2020

"Đà Lạt thật mát, thời tiết dễ chịu lắm! Nhưng dì chỉ mong mau hoàn thành các cảnh quay để về Sài Gòn với ông chủ!

Chả hiểu sao giờ đi đâu xa ông vài ngày là nhớ cồn cào, chỉ muốn được mỗi ngày ngắm ông, đưa ông đi học, nghe ông lảnh lót rồi làm đủ trò bất ngờ cho mẹ!

Chắc các mẹ cũng thế heng? Có con rồi mọi mối quan tâm đều dồn hết cho các con, mong con khôn lớn... đôi khi những hành động nhỏ xíu của mấy nhóc cũng khiến mình xụi lơ, lụi tim".

Tuấn Hưng hiện tại đang đam mê đánh golf: "Đi đâu? Làm gì? Đến mấy giờ thì 5g sáng vẫn cứ xách gậy ra sân

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 26/6/2020

Không biết tôi đã nghiện cảm giác này từ khi nào? Lang thang trên sân tập tĩnh tâm trước cái nắng cái gió, trước những vấp ngã và cả lúc thăng hoa. Và cảm xúc thực sự chỉ mình hiểu mình.

Rèn luyện để vượt qua chính mình, đó mới là khó nhất. Bởi vì không ngày nào tinh thần và sức khỏe của mình giống ngày nào hết.

Nghĩ đến đoạn này... ta lại xách gậy lên và xin visa vợ. Đi thôi anh em!".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN