Thứ tư, 30/11/2022 | 17:15
RSS

Tin tức giải trí 24h hôm nay 7/5/2019: Xiumin (EXO) xuống tóc trước thềm nhập ngũ

Thứ ba, 07/05/2019, 09:25 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 3 ngày 7/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h hôm nay 7/5/2019: Xiumin (EXO) xuống tóc trước thềm nhập ngũ

Chiều ngày 6/5, trên tài khoản Instagram cá nhân của Xiumin (EXO) đăng tải thêm 2 tấm ảnh tự chụp khoảnh khắc bên cạnh mái tóc đã cắt ngắn và nhuộm đen để chuẩn bị cho ngày nhập ngũ sắp tới. Tuy những bức ảnh không kèm theo chú thích hay dòng hashtag nào nhưng cũng khiến mọi người chia sẻ rộng rãi. Anh cả EXO đã được ấn định ngày nhập ngũ vào ngày 7/5/2019. Tuy nhiên, thời gian và địa điểm chính xác của nam thần tượng khi nhập ngũ thì không được tiết lộ do Xiumin từng bày tỏ mong muốn được 'yên tĩnh mà thực hiện nghĩa vụ'.

Noo Phước Thịnh ‘không cho ai khác ngắm’ Mai Phương Thúy

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 "than thở" ngày nào cũng gần trưa mới sửa soạn trang điểm xong. Ngay lập tức, ca sỹ Noo Phước Thịnh vào để lại dòng nhắn nhủ vô cùng ấn tượng: "Không cần phải sửa soạn, vì tôi không để ai khác ngắm em đâu". Không chần chừ, Mai Phương Thúy đáp lại "bạn trai cũ" bằng những biểu tượng icon hình trái tim. Dù chỉ là màn đối thoại siêu ngắn nhưng lời nhắn của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã nhận được hơn 1.300 lượt thích.

Thanh Hằng than: “Đắn đo, suy nghĩ rất nhiều để nhận vai diễn mới.

Bận rộn lịch quay phim đến tận 6 giờ sáng mới về mà không ngủ được, Thanh Hằng than: “Đắn đo, suy nghĩ rất nhiều để nhận vai diễn mới. Biết rằng sẽ cực nhưng không nghĩ lần này nó kinh khủng đến vậy. Khi quá sức hay có trạng thái tức giận chính mình, nhưng sau đó lại thấy vui. Lạ đời nhỉ”. Được biết, cô đang tất bật trên phim trường cho dự án phim sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN