Thứ năm, 16/07/2020 | 10:42
RSS

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 nghi tự tử dưới lòng hồ thủy lợi

Thứ hai, 25/03/2019, 07:29 (GMT+7)

Thấy xe đạp điện cùng cặp sách trên bờ đập, người dân tiến hành tìm kiếm thì phát hiện thi thể nữ sinh lớp 12 nghi tự tử dưới lòng hồ thủy lợi.

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 nghi tự tử dưới lòng hồ thủy lợi
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Người đưa tin

Tối ngày 24/3, ông Võ Văn Đức, chủ tịch UBND xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn xã Sơn Giang vừa phát hiện một nữ sinh tử vong tại hồ nước thủy lợi Cao Thắng.

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 24/3, người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng cặp sách trên bờ đập Cao Thắng thuộc thôn 10, xã Sơn Giang.

Ngay sau đó, người dân đã tìm kiếm, đồng thời báo cơ quan chức năng về nghi vấn có vụ tự tử. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng phối hợp với người dân xuống đập nước tìm kiếm.

Đến khoảng 17h cùng ngày lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể một nữ sinh ở dưới lòng hồ. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là N.T.H.T. (học sinh lớp 12C, trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn).

Theo vị Trưởng công an xã Sơn Giang, người nhà nạn nhân cho biết, khả năng em này tự tử là do mâu thuẫn với gia đình. Được biết, sáng cùng ngày, em T. nói đi học nhưng không đến trường. Hiện, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em T. về cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN