Thứ bảy, 02/12/2023 | 11:25
RSS

Tìm thấy thi thể 3 bố con trong vụ lật thuyền đánh cá ở Nghệ An

Chủ nhật, 19/11/2023, 16:11 (GMT+7)

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người bố và 2 con trong vụ lật thuyền đánh cá vào đập Rào Băng, xã Nam Thanh, Nam Đàn.

Sáng 19/11, thông tin trên báo Dân trí, ông Trần Đăng Khoa, Chủ tịch UBND xã Nam Thanh (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy thi thể người bố và con gái trong vụ lật thuyền đánh cá xảy ra vào chiều 18/11 trên đập Rào Băng, xã Nam Thanh, Nam Đàn.

Theo ông Khoa, người bố được lực lượng cứu nạn, cứu hộ huyện Nam Đàn tìm thấy trong đêm (18/11), con gái được tìm thấy vào sáng sớm nay (19/11). Trước đó, thi thể người con trai đã được tìm thấy.

Tìm thấy thi thể 3 bố con trong vụ lật thuyền đánh cá ở Nghệ An

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ huyện Nam Đàn và xã Nam Thanh đã tìm thấy thi thể cả 3 bố con anh Tr. Ảnh Báo Dân trí.

"Gia đình anh Tr. có 3 người con, chiều hôm qua (18/11) hai đứa lớn theo bố đi đánh cá trên đập thì xảy ra tai nạn đuối nước. Còn cháu nhỏ 3 tuổi ở nhà với mẹ. Trước đây đập Rào Băng do người bố của anh Tr. thầu lại. Sau đó đến người chú và nay anh Tr. nhận làm", ông Khoa nói trên báo Dân trí. 

Như báo Tổ Quốc đã đưa tin trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 18/11, anh P.H.T. (SN 1984, trú tại xóm 6, xã Nam Thanh) cùng 2 con là P.H.Q (SN 2017) và cháu P.Q.A (SN 2018) cùng lên thuyền ra đập Rào Băng để chơi.Tuy nhiên, khi thuyền ra xa thì gặp sự cố, khiến 3 bố con bị đuối nước thương tâm. Nhận tin báo, chính quyền xã, lực lượng quân sự huyện và đông đảo người dân đã tổ chức tìm kiếm 3 nạn nhân.

Được biết, anh T. đi xuất khẩu lao động về, vay mượn tiền thầu mặt nước nuôi cá, làm trang trại.

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 3 bố con cho gia đình lo thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại